Phẫu thuật thành công, thông điệp của Elliott dành cho CĐV Liverpool

Trong chuyến làm khách đến sân Elland Road của Leeds United trong khuôn khổ vòng 4 Premier League, tài năng trẻ Harvey Elliott đã bị gãy gập chân sau pha vào bóng thô bạo của Pascal Struijk. Chấn thương kinh hoàng này khiến Elliott phải nghỉ thi đấu dài hạn, đồng thời trải qua ca phẫu thuật. Mới 18 tuổi và Elliott vẫn còn tương lai rất dài phía trước. Cầu thủ sinh năm 2003 cũng được HLV Jurgen Klopp rất tin tưởng ở giai đoạn khởi đầu mùa giải, trước khi là nạn nhân của sự cố chấn thương kinh hoàng.

Mới đây, Elliott đã chia sẻ một khoảnh khắc đeo mặt nạ dưỡng khí và gửi kèm một thông điệp tích cực đến người hâm mộ: "Trở lại từng bước một". Ca phẫu thuật của Elliott đã thành công và bây giờ là thời gian mà cầu thủ trẻ này cần tịnh dưỡng và hồi phục.

Elliott đã bắt đầu quá trình hồi phục.

Elliot dự kiến sẽ trở lại đội hình của Klopp vào cuối mùa giải này. Bác sĩ của Quỷ Đỏ vùng Merseyside - ông Jim Moxon cho biết:

"Chúng tôi đã có thể giảm tình trạng trật khớp ngay lập tức trên sân, sau đó Harvey đã phẫu thuật để sửa chữa vết gãy và dây chằng bị hư hỏng."

"Ca phẫu thuật đã thành công nên hành trình trở lại của cậu ấy sẽ bắt đầu ngay bây giờ."

"Chúng tôi sẽ không gây áp lực lên cậu ấy bằng cách đặt ra một khung thời gian cụ thể. Chúng tôi tự tin nói rằng cậu ấy sẽ xuất hiện trở lại vào cuối mùa giải sau chương trình hồi phục của chúng tôi."

Klopp phát biểu về Liverpool: 

Minh Trí | 09:30 01/10/2021