Phát hiện 3 đứa trẻ bị bỏ rơi bên cạnh bộ xương người suốt 1 năm, lời khai của người mẹ gây phẫn nộ

Được biết, bộ xương kia thuộc về một cậu bé 9 tuổi đã qua đời từ trước đó!

Theo Cảnh sát trưởng Ed Gonzalez, Vào khoảng 3h15 phút chiều 24/10, văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Harris (Houston, bang Texas, Mỹ) nhận được cuộc gọi từ một cậu bé đang trong trạng thái hoảng loạn

Cậu bé cho biết mới chỉ 15 tuổi và nói rằng em trai 9 tuổi đã chết từ một năm trước, ngay trong căn hộ mà cậu ở chung với hai anh chị em khác của mình.

Hình ảnh cảnh sát có mặt tại hiện trường

Cậu thiếu niên cũng nói với nhân viên điều phối 911 rằng cha mẹ cậu đã bỏ đi từ cách đó vài tháng trước.

Ngay sau khi nhận được thông báo, cảnh sát nhanh chóng tới hiện trường và xác nhận những gì cậu bé nói là thật. Tại đây, họ nhìn thấy có 3 đứa trẻ sống lần lượt là 15 tuổi, 10 tuổi và 7 tuổi.

Một bộ xương của một đứa trẻ 9 tuổi cũng được tìm thấy trong một căn phòng, cạnh phòng ngủ của 3 đứa trẻ sống trong căn hộ đó.

Cảnh sát trưởng Gonzales

Ba đứa trẻ có dấu hiệu bị suy dinh dưỡng và đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Cách thức và nguyên nhân tử vong của đứa trẻ 9 tuổi vẫn chưa được xác định. Viện Khoa học Pháp y Quận Harris đang làm việc để xác định danh tính và nguyên nhân cái chết của đứa trẻ.

"Có vẻ như bộ hài cốt này đã ở đó một khoảng thời gian dài rồi. 3 đứa trẻ đều sống trong căn hộ khi thi thể kia đang phân hủy. Tôi đã làm ngành này lâu rồi nhưng chưa bao giờ gặp phải trường hợp nào như thế này", ông Gonzalez đau đớn nói.

Hình ảnh người mẹ và bạn trai khi bị bắt

Văn phòng cảnh sát đã tìm thấy mẹ của những đứa trẻ và bạn trai của cô. Cả hai không được nêu danh tính và đã bị giới chức thẩm vấn. Cô này cũng không hề biết con trai 9 tuổi của mình đã qua đời từ lâu, thậm chí còn cho biết không hề quan tâm đến 3 đứa con còn lại!

Tuy nhiên, hiện cả hai đã được trả tự do mà không phải nộp tiền bảo lãnh. Không rõ người bạn trai đó có là bố của đứa trẻ nào trong số những đứa trẻ bị bỏ rơi đó không.

Nguồn: ABS News

Đức 2 Xích

Theo Pháp luật & Bạn đọc