Phanh Lee ngầm phủ nhận tin đồn mang thai con đầu lòng của TGĐ tập đoàn nghìn tỷ?

Với nhiều bình luận hỏi thăm chuyện có em bé, Phanh Lee đã phải giải thích ngay.

Vốn đã nổi tiếng từ trước khi về làm dâu hào môn, nên càng ngày Phanh Lee càng nhận được nhiều sự chú ý hơn. Ai mà chẳng tò mò xem từ một diễn viên triển vọng trở thành phu nhân tập đoàn nghìn tỷ thì có khác nhau nhiều không. Đã thế ông xã của Phanh Lee còn chưa một lần lộ mặt khiến dân tình càng phải bật chế độ hóng.

Mới nhất, cô nàng vướng nghi vấn có em bé khi đăng ảnh trong chuyến du lịch Côn Đảo cùng chồng giàu. Mặt xinh, váy cũng xinh nhưng phần bung xoè khiến nhiều người đã để lại bình luận về chuyện Phanh Lee có tin vui.

Dân tình để lại nhiều bình luận tò mò chuyện Phanh Lee có tin vui

Ở dưới những câu hỏi của netizen, Phanh Lee không trả lời hay giải thích gì. Nhưng ngay sau đó, phu nhân tập đoàn nghìn tỷ liền đăng ảnh chụp cùng chiếc kem với caption nói về chuyện cân nặng: "Mỗi ngày ăn 2 cây kem xong rồi lại than béo".

Với cách giải thích khéo léo về vóc dáng, dường như Phanh Lee đang ngầm phủ nhận chuyện có tin vui. Bởi vậy nếu có thấy cô nàng than béo hay mũm mĩm chút chút thì là do niềm đam mê bất tận với ăn uống chứ không phải như mọi người nghĩ nha!

Cách giải thích khéo léo của Phanh Lee trước tin đồn bầu bí

Ngoài ra Phanh Lee cũng cập nhật những món ngon đã thử trong chuyến du lịch của 2 vợ chồng và gửi lời khuyên cho mọi người: "Các bạn đi Côn Đảo nên thử đi cano ra bè ăn hải sản nha. Thích lắm".

Phanh Lee kể chuyện ăn hải sản ở Côn Đảo

Ảnh: IG nhân vật

Sa

Theo Pháp luật & Bạn đọc