Phẫn nộ clip bé trai bị đánh nát tay, bắt đi bán vé số: Lời kể của hàng xóm

Cậu bé khoảng 7-8 tuổi thường xuyên bị đánh đập dã man vào nửa đêm, hàng xóm bức xúc đã quay clip gửi tới báo Phụ nữ Việt Nam.

Clip bé trai bị bạo hành dã man được người hàng xóm gửi đến báo Phụ nữ Việt Nam

Sáng 5/5, MXH sẻ nhau đoạn video clip ghi lại cảnh một bé trai bị người đàn ông dùng gậy đánh dã man. Theo tìm hiểu, bé trai bị bạo hành trong clip khoảng 7-8 tuổi, sống trong khu nhà trọ gần sân banh Thới Tứ, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Đoạn clip do một người hàng xóm của bé trai ghi lại và gửi phản ánh đến một cơ quan báo chí vì quá bức xúc trước cảnh người đàn ông (chưa rõ mối quan hệ với bé trai) liên tục có hành vi bạo hành, đánh đập dã man cháu bé này.

Cậu bé bị người đàn ông đánh đập dã man. (Ảnh chụp từ đoạn video clip)

Theo lời kể của hàng xóm, cậu bé trong clip sinh sống trong khu nhà trọ cùng một người phụ nữ và một người đàn ông có thể là mẹ và cha của cậu bé. Hàng ngày, cậu bé phải đi bán vé số và thường xuyên nhận đòn roi từ phía người đàn ông vào buổi tối khuya. 

Hiện chưa rõ người đàn ông trong clip có mối quan hệ như thế nào với cậu bé này. Ngoài ra trong đoạn clip còn có sự xuất hiện của một người phụ nữ. Khi chứng kiến cậu bé bị đánh đập, người này không có động thái ngăn cản.

Sáng 5/5, chúng tôi đã liên hệ UBND xã Thới Tam Thôn để tìm hiểu về sự vụ này. Bà Lê Thị Hồng Nhung, Phó Chủ tịch UBND xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM cho biết địa phương đã nắm được thông tin sự việc. “Hiện tại chúng tôi đang họp để giải quyết và có báo cáo cụ thể, sẽ cung cấp thông tin với báo chí sau”, bà Nhung cho hay.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phan-no-clip-be-trai-bi-danh-nat-tay-bat-di-ban-ve-so...Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phan-no-clip-be-trai-bi-danh-nat-tay-bat-di-ban-ve-so-loi-ke-cua-hang-xom-d273587.html

Theo Hữu Huy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)