Page The Heroes đăng ảnh "dìm hàng" Cara khi son còn dính răng, "khổ chủ" phản hồi ngay và luôn

Bị "khoe" khoảnh khắc "dìm hàng", Cara có ngay động thái phản hồi dưới bài đăng.

Trở lại với khán giả sau gần 3 năm vắng bóng, The Remix chính thức được nhà sản xuất khoác lên mình một chiếc áo mới với tên gọi The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng. 6 đội thi đầu tiên đã được ra mắt khán giả trong tập 1 lên sóng ngày 23/5 với những tiết mục được dàn dựng công phu, gồm có: Uni5, Cara, Lona Kiều Loan, Ali Hoàng Dương, Han Sara & Erik.

Trang page The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng đã liên tục đăng tải những khoảnh khắc "bùng cháy" của các thí sinh trên sân khấu. Nhưng cái tên "khổ tâm" nhất hẳn là Cara, người đã đem ca khúc hiện tượng Thôi Miên làm nóng tập khai hỏa.

Tuy nhiên, thay vì được trau chuốt về mặt hình ảnh với những vũ đạo "bốc lửa" hay những hình ảnh "chất" với dàn dancer thì chương trình lại "upload" một tấm ảnh zoom cận mặt cô ca sĩ. Xem xong bức hình, ai cũng ngỡ như Cara đang hoá thân thành cô mèo trong ca khúc thiếu nhi Rửa Mặt Như Mèo của Xuân Mai, lại còn để lộ cả vết son dính răng, mặt nhăn nhó thế kia. Như này có mà "dìm hàng" Cara rồi! Rất may mắn rằng, sự dễ thương của Cara đã "cứu" cô nàng một bàn thua trông thấy.

Page chương trình đăng tải hình Cara nhưng cớ sao lại "dìm hàng" thế này

Cận cảnh hình ảnh... son còn dính răng của Cara được admin The Heroes đăng tải

Ngay bên dưới, chính chủ đã ngay lập tức vào để lại bình luận "kêu gào khóc thét" vì bức hình. Người người nhà nhà đều được cập nhật những hình ảnh cực ngầu lên page, cớ sao đến Cara thì lại có bức hình "giật mình" như vậy?

Chính chủ đích thân kêu oan vì bức ảnh "dìm"

Mới có tập đầu thôi mà Cara đã không được yên với chương trình, cô nàng buồn lòng, kêu cứu cộng đồng mạng cho mình xin hai mảnh khăn giấy lụa để lau đi vết son còn dính trên răng lúc biểu diễn. Tưởng lúc đó thế là ngầu, vậy mà giờ... xấu hổ quá đi!

Người hâm mộ cũng đã lên tiếng đòi lại công bằng cho cô nàng Cá: chương trình nỡ lòng nào mà lại đăng lên khoảnh khắc không được đẹp mắt thế này.

Người hâm mộ "biến hình" đòi lại công bằng cho Cara

Ở tập khai hỏa của chương trình The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng, Cara đã có màn trình diễn với ca khúc hit Thôi Miên, từng trở thành hiện tượng với câu hát: "Người đã khiến tim em rung động, từng thổn thức đêm ngày nhớ mong...". Trong lúc chờ tập tiếp theo phát sóng, cùng nhìn lại tiết mục "cháy" hết mình trên sân khấu của Cara nhé!

Xuất hiện đầy ma mị, Cara xuất sắc 'thôi miên' khán giả khiến người xem mãn nhãn | The Heroes

Nguồn: Facebook; Ảnh: Cap màn hình

Thiên Tâm

Theo Pháp luật & Bạn đọc