Ôtô lộn nhào, nát đầu sau khi đâm liên tiếp 4 xe khác chiều mùng 5 tết

TTO - "Tôi đang ngồi rửa xe thì thấy tiếng động, nhìn lên thì thấy chiếc xe Camry đâm vào 4 ôtô khác rồi lao thẳng vào giải phân cách. Chiếc xe Camry lộn nhào một vòng rồi mới dừng lại".

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông - Ảnh: CHÍ TUỆ

Một ôtô đang di chuyển trên đường Võ Chí Công (Hà Nội) thì bất ngờ đâm vào 4 ôtô khác rồi lao vào dải phân cách, lộn một vòng trước khi dừng lại.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h30 chiều 16-2 (tức mùng 5 Tết), chiếc xe mang BKS 30G - 084xx đang di chuyển trên đường Võ Chí Công hướng nội thành Hà Nội, đến đoạn số 83 Võ Chí Công thì bất ngờ lao vào 4 xe đang di chuyển cùng chiều.

"Tôi đang ngồi rửa xe thì thấy tiếng động, nhìn lên thì thấy chiếc xe Camry đâm vào 4 ôtô khác rồi lao thẳng vào giải phân cách. Chiếc xe Camry lộn nhào một vòng rồi mới dừng lại. Tôi chạy sang thì thấy trong xe có 2 người, người phụ nữ lái xe thì bị thương ở mặt, vẫn tỉnh táo. Tôi cùng mọi người đưa lái xe đi cấp cứu", anh Trần xuân Dương ở đường Võ Chí Công chia sẻ.

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online tại hiện trường, chiếc xe gây tai nạn bị hư hỏng nặng phần đầu và đuôi xe, túi khí không nổ. Nữ lái xe đã được đưa đi cấp cứu.

4 chiếc xe khác nằm cách hiện chiếc xe gây tai nạn chừng 30m. Các xe bị đâm đều bị hư hỏng phần đầu hoặc phần đuôi xe. Những người ngồi trên các xe này may mắn không bị thương

Hiện lực lượng công an giao thông, thanh tra giao thông đang có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Sau khi đâm vào 4 ôtô, chiếc xe gây tai nạn đã đâm vào dải phân cách rồi lộn một vòng trước khi dừng lại - Ảnh: CHÍ TUỆ

Phần đầu chiếc xe hư hỏng nặng, túi khí không bung - Ảnh: CHÍ TUỆ

Một chiếc xe bị hư hỏng phần đầu sau tai nạn - Ảnh: CHÍ TUỆ

Ba chiếc xe bị đâm cách chiếc xe gây tai nạn khoảng 30m, chiếc còn lại nằm ở giữa đường - Ảnh: CHÍ TUỆ

Lực lượng thanh tra giao thông có mặt để phân luồng giao thông - Ảnh: CHÍ TUỆ

Lực lượng cảnh sát giao thông đo hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn - Ảnh: CHÍ TUỆ

CHÍ TUỆ