NSƯT Thanh Kim Huệ phải mổ ruột, gầy và yếu, vừa xuất viện đã lên show

"Tôi nhìn chị Thanh Kim Huệ ốm và yếu lắm nhưng vẫn cố lên sân khấu làm chương trình cùng tôi nên rất thương chị" – Color Man nói.

Mới đây, ông trùm Điền Quân Color Man đã livestream trong hậu trường chương trình Dấu ấn huyền thoại với sự xuất hiện của vợ chồng nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ và Thanh Điền.

Tại hậu trường, nghệ sĩ Thanh Điền nhìn rất trẻ trung, phong độ còn nghệ sĩ Thanh Kim Huệ lại khá yếu. Color Man xót xa nói:

"Tôi được biết, nghệ sĩ ưu tú Thanh Kim Huệ tính đến hôm nay mới mổ ruột được vài tuần, cũng vừa xuất viện và hồi phục. Tôi nhìn chị Thanh Kim Huệ rất gầy và xanh, xót xa lắm.

Tôi gọi là chị nhưng chắc các bạn phải gọi là cô vì chị Thanh Kim Huệ năm nay 66 tuổi rồi. Chị sinh năm 1955, lớn hơn tôi hơn một con Giáp là 14 tuổi.

Tôi nhìn chị ốm và yếu lắm nhưng vẫn cố lên sân khấu làm chương trình cùng tôi nên rất thương chị. Chị bảo cả nhà chị ai cũng thương tôi nên cố gắng giúp tôi làm chương trình, quyết tâm làm.

Anh Thanh Điền cũng thuyết phục chị cố gắng làm để làm sao để lại được một dấu ấn huyền thoại với khán giả. Anh Thanh Điền nhìn rất trẻ, khỏe và phong độ nhưng chị Thanh Kim Huệ thì yếu lắm.

Tôi ở ngoài chứng kiến mà thấy tình cảm giữa anh Thanh Điền và chị Thanh Kim Huệ vô cùng đáng ngưỡng mộ, đã gần 50 năm trôi qua rồi mà vẫn tươi mới như ngày mới cưới.

Tôi được biết, chị Thanh Kim Huệ lập gia đình khi mới 19 tuổi, đến nay phải 47 năm trôi qua rồi mà anh chị vẫn sống với nhau như vợ chồng son, thương vô cùng.

Nhưng tôi cũng khá bất ngờ vì tuy sức khỏe chị Thanh Kim Huệ yếu nhưng giọng hát của chị vẫn cao vút như ngày nào, giống như một cô gái mới 20. Rõ ràng, chị Thanh Kim Huệ đã là cụ bà u70 rồi mà giọng vẫn như gái 20, nghe dễ thương lắm.

Tôi phải hỏi anh Thanh Điền xem có phải do giọng hát ấy mà ngày xưa anh mê chị đến vậy không".

Tiếp đó, Color Man thấy nhiều khán giả khen bộ vest mình đang mặc liền tiết lộ:

"Bộ đồ này tôi mua của bà xã và phải trả tiền đàng hoàng chứ không được khuyến mãi gì hết. Tôi toàn phải bỏ tiền mua, một bộ đến 3, 4 triệu gì đó, tự trừ tiền trong lương của tôi luôn".

Tùng Ninh