Nóng: Lộ ảnh Hòa Minzy quay Sao Nhập Ngũ, ngồi ăn với Độ Mixi đã cắt bay tóc tai đẹp, vuốt keo các thứ?

Cư dân mạng rất ngóng chờ Hòa Minzy và Độ Mixi sẽ thay nhau “bán muối” trong Sao Nhập Ngũ!

Bức ảnh chất lượng 360p rõ mặt Hòa Minzy cùng Puka và người đàn ông khả nghi được cho là Độ Mixi trong quân ngũ đang khiến mạng xã hội rầm rộ.

Hồi tháng 7 năm nay, Hòa Minzy bất ngờ đánh tiếng về việc trở lại gameshow truyền hình. Đây là show cô rất yêu thích và đã lỡ hẹn lần này đến lần khác. Thật trùng hợp khi Sao Nhập Ngũ mùa mới sẽ trở lại. Bây giờ khán giả chỉ còn đợi một lời xác nhận chính thức từ ngôi sao sinh năm 1995.

"Vựa muối" Hòa Minzy trở lại hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây hài hước

Puka cũng sẽ góp mặt?

Cuối tháng 11, trong livestream, Độ Mixi là thành viên đầu tiên xác nhận sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới nhất. Vì đây là lần hiếm hoi tham gia chương trình thực tế lại là show quân đội nên streamer gốc Cao Bằng không khỏi lo lắng.

Điều khiến ông bố hai con đau đầu nhất có lẽ là việc anh phải thực hiện đúng quy định của quân đội, cắt đi mái tóc vuốt keo bóng lộn để giản dị, nghiêm túc với mái đầu 3 phân. Độ Mixi còn tiết lộ đã xin tổ chế tác chọn cho mình một đồng chí có tay nghề hớt tóc đỉnh nhất vì sau chương trình anh còn phải tham gia rất nhiều sự kiện cá nhân.

Theo như Độ Mixi cho hay, Sao Nhập Ngũ bắt đầu ghi hình từ đầu tháng 12 này

Cư dân mạng rất ngóng chờ Hòa Minzy và Độ Mixi mang đến làn gió mới cho Sao Nhập Ngũ khi ở mùa này là phiên bản kết hợp dàn sao nam và nữ.

Một hình ảnh mờ nhòe khác nhưng nhiều người nhận định nhìn ra được hình dáng của Độ Mixi. Còn khá nhiều vali đồ của những ngôi sao khác sẽ được tiết lộ trong thời gian tới

Ảnh: Internet

Jafar

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị