Nhóm “quái xế” không đội mũ bảo hiểm nẹt pô, bốc đầu trên đường

Hàng chục thanh niên chạy xe máy, không đội mũ bảo hiểm, thậm chí nhiều trong số đó thực hiện những pha bốc đầu khiến người đi đường phải rùng mình.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip, ghi lại cảnh hàng chục nam thanh niên ngồi trên khoảng 30 chiếc xe máy. Nhóm này không đội mũ bảo hiểm, chạy xe với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng và bốc đầu trên đường dẫn lên cầu Cửa Hội nối hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Các đối tượng nẹt bô, bốc đầu trên đường. Ảnh chụp màn hình

Hành động của nhóm thanh niên được ghi lại, sau khi đoạn video được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước hành động nguy hiểm của nhóm thanh niên, đặc biệt là xem thường chính tính mạng của bản thân mình và người đi đường khi thực hiện những hành vi nguy hiểm.

Clip: Nhóm “quái xế” không đội mũ bảo hiểm nẹt pô, bốc đầu trên đường

Thượng tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), cho biết đơn vị đã nhận được thông tin và đang giao Đội Cảnh sát giao thông phối hợp với Công an Nghệ An để truy tìm nhóm thanh niên trên. "Công an hai tỉnh sẽ phối hợp truy tìm, xử lý nghiêm nhóm người vi phạm", thượng tá Thành nói.

Văn Nguyễn

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị