Nhóm đối tượng bốc đầu xe để quay đăng lên TikTok

Nhóm đối tượng có hành vi bốc đầu xe máy, lạng lách, đánh võng trên Quốc lộ 7A gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông.

Ngày 2/3, Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) tiếp tục triệu tập 2 đối tượng gồm Nguyễn Đăng Huy (SN 2003) trú tại xóm Tân Trung Thịnh, xã Yên Sơn, huyện Đô Lương và Nguyễn Quang Huy (SN 2006), trú khối 5, thị trấn Con Cuông, tỉnh Nghệ An về hành vi đánh võng, bốc đầu xe khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Theo xác minh, vào lúc 8h30 ngày 28/2, Quang Huy điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda mang BKS 35B2 - 77562 (đã tháo biển số) có hành vi bốc đầu xe, lạng lách, đánh võng, không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu bên trái, không gắn biển số xe.

3 đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó, 14h ngày 19/2, Đăng Huy điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda mang BKS 37D2 - 50286 có hành vi bốc đầu xe, không có giấy phép lái xe, không có gương chiếu hậu, gắn biển số bị che lấp, trong cơ thể có chất ma túy.

Cả 2 thường xuyên thực hiện hành vi bốc đầu xe tại địa bàn huyện Đô Lương, Con Cuông sau đó quay lại video clip để tăng tải lên TikTok cho cộng đồng mạng biết và coi đó như một “chiến tích” của mình. 

Trước đó, bạn của 2 thanh niên trên là Nguyễn Văn Sự (SN 2003, trú tại thôn Đỉnh Thắng, xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn) đã bị Công an huyện Anh Sơn bắt và xử lý về hành vi tương tự khi trong cơ thể đang có chất ma túy.

Văn Nguyễn

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị