NHM Liverpool: "Chúng ta không cần cậu ấy, thật phí tiền"

Video Koulibaly ghi bàn vào lưới Juventus

Liverpool đang sở hữu một Virgil van Dijk xuất sắc ở hàng thủ. Phong độ và tư chất thủ lĩnh nơi trung vệ người Hà Lan đã nâng tầm hàng thủ của Liverpool. Tại Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay, The Kop chỉ bị thủng lưới 21 lần, thành tích tốt nhất giải đấu.

 Liverpool muốn có Koulibaly

Song, điều này vẫn chưa khiến Lữ Đoàn Đỏ cảm thấy thỏa mãn. Hiện tại, đội bóng thành phố cảng muốn chiêu mộ thêm trung vệ. Nguồn tin từ La Gazzetta dello Sport xác nhận, Kalidou Koulibaly của Napoli đang được Liverpool quan tâm. Trong mùa bóng này, Koulibaly tiếp tục trở thành "hòn đá tảng" ở hàng thủ của Napoli. Anh đã có 14 trận ra sân ở Serie A.

Ngôi sao người Senegal rõ ràng là mục tiêu chất lượng. Dẫu vậy, NHM Liverpool bất ngờ tỏ ra phản đối thương vụ này xảy ra. Trên Twitter, tất cả đồng loạt bày tỏ:

 Gomez xuất sắc hơn Koulibaly. Chúng ta chỉ cần cái tên dự phòng thay vì mua một trung vệ đá chính.

 Trong 1 hoặc 2 năm tới, cậu ta sẽ là Lovren khác. Với tình hình tài chính như hiện tại vì COVID, tôi tin số tiền đó nên đầu tư vào việc mua cầu thủ trẻ.

 Đó sẽ là thương vụ phí tiền, chúng ta đơn giản không cần cậu ta.  Có vẻ như Klopp sẽ không làm việc đó. 60 triệu cho một cầu thủ 29 tuổi thì nên bỏ.

Lữ Phong