Nhĩ Khang Châu Kiệt bị tố qua lại với người 20 tuổi, cách tẩy tiếng xấu nghe xong đã sốc

Châu Kiệt hiện tại đang là cái tên tai tiếng nhất làng giải trí sau khi bị một cô gái tố cáo phụ bạc.

Mới đây, báo chí truyền thông xứ Trung vừa đăng tải tin tức mới nhất về Châu Kiệt. Theo đó, nam tài tử này vừa chính thức lên tiếng về tình ái mà anh vướng phải thời gian vừa rồi. Lời chia sẻ của Châu Kiệt gây sốc trên mạng xã hội.

Châu Kiệt vừa chính thức lên tiếng nói về bê bối gần đây.

Châu Kiệt thẳng thắn viết trên trang cá nhân: "Bạn bè đều nói chỉ khi tôi thừa nhận mình là người đồng tính, tôi mới tẩy sạch được tiếng xấu cô gái đó ban cho. Vâng, mọi người cứ nghĩ tôi là người đồng tính đi, có vậy tôi mới được trả lại sự trong sạch ".

Tuyên bố của Châu Kiệt thực sự khiến khán giả giật mình. Không ai ngờ anh lại thẳng thắn và có ý định "tẩy sạch" cho bản thân bằng cách táo bạo như vậy. Tuy nhiên, nhiều người nhận định đây cũng là cách chàng Phúc Nhĩ Khang màn ảnh phủ nhận lời đồn.

Tuyên bố của Châu Kiệt khiến khán giả sốc.

Trước đó, Châu Kiệt bị một cô gái tố cáo bội bạc, ép cô uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ. Sau khi cô này không đồng ý, Châu Kiệt đã ruồng bỏ và chạy theo người khác năm nay mới 20 tuổi. Ngoài ra, cô bạn gái cũ còn tố cáo nam tài tử ích kỷ, đạo đức giả khác xa với dáng vẻ đạo mạo bên ngoài.

Châu Kiệt mới bị bạn gái cũ tố phản bội, bắt cô uống thuốc tránh thai khẩn cấp.

Hơn thế, theo lời người con gái này, Châu Kiệt không phải là người giàu có như báo chí đăng tải. Hầu hết tài sản của anh đều đã bị thế chấp. Bạn gái cũ có khá nhiều đoạn tin nhắn qua lại với Châu Kiệt làm bằng chứng rằng anh chẳng hề có tiền.

Vụ bê bối khiến Châu Kiệt nhận về vô số chê bai và chỉ trích. Vốn là người có nhiều tai tiếng và bị ghét nhất nhì showbiz vì từng bôi xấu dàn diễn viên Hoàn Châu Cách Cách, Châu Kiệt không được lòng khán giả. Cư dân mạng cũng chán ngán chẳng còn quan tâm đến anh.

Châu Kiệt vốn mang tiếng xấu vì bôi nhọ dàn diễn viên Hoàn Châu Cách Cách.

Anh từng trở thành sao nam bị ghét nhất nhì showbiz.

Vài năm nay, Châu Kiệt chính thức rời xa showbiz và về quê trồng lúa. Công việc trồng lúa hữu cơ giúp anh kiếm được khá nhiều tiền. Theo báo chí, Châu Kiệt chính là tỷ phú nông dân. Tháng 5 vừa rồi, nam tài tử có quay trở lại showbiz nhưng chủ yếu tham gia các chương trình truyền hình. Châu Kiệt tự giới thiệu rằng mình là người kinh doanh phát triển nông nghiệp.

Châu Kiệt tự nhận mình là doanh nhân trồng lúa.

{6} {7}

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhi-khang-chau-kiet-bi-to-qua-lai-voi-nguoi-20-tuo...Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhi-khang-chau-kiet-bi-to-qua-lai-voi-nguoi-20-tuoi-cach-tay-tieng-xau-nghe-xong-da-soc-d295393.html

Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)