Vượt qua 15 cô gái ở 3 phần thi trình diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội và ứng xử trong đêm chung kết Nét đẹp Sinh viên HSU 2020, Võ Ngọc Hồng Đào (TP.HCM) được gọi tên cho danh hiệu hoa khôi. Nhan sắc 20 tuổi là sinh viên năm hai khoa Quản trị nhân lực, ĐH Hoa Sen.

10X sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, cùng chiều cao 1,73 m. Hồng Đào còn được đánh giá là thí sinh có câu trả lời thông minh liên quan đến việc sẽ làm gì khi trở thành đại sứ du lịch.

Nói với Zing.vn, Hồng Đào cho biết cô rất bất ngờ và hạnh phúc khi mang lại niềm vui cho gia đình và bạn bè. Nữ sinh tiết lộ cô không hề thấy tự tin khi đến với cuộc thi lần này.

Chia sẻ về kỳ nghỉ Tết của mình, tân hoa khôi ĐH Hoa Sen cho biết cô thích một cái Tết đoàn viên sum họp bên gia đình. Năm mới 10X mong muốn việc học tâp được suôn sẻ và có cơ hội tham gia những cuộc thi nhan sắc lớn hơn.

Trong các hoa hậu Việt Nam, Hồng Đào thần tượng nhất hoa hậu H'Hen Niê. Nữ sinh cho hay hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là người giản dị mộc mạc, có tấm lòng nhân ái, và luôn lan toả sự tích cực đến mọi người.

Nữ sinh ĐH Hoa Sen tự nhận cô là người hoà đồng, dễ gần nên có nhiều bạn bè. Hồng Đào rất thích đi du lịch và thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, được nhiều chàng trai mến mộ, song Hồng Đào vẫn còn độc thân. 10X chia sẻ ngoài giờ học, cô đi làm thêm nhiều nên muốn gặp gỡ bạn bè hay tìm hiểu ai cũng rất khó.

Kiều Trang