Nhận điện thoại cầu cứu, cảnh sát đến nhà thì phát hiện 3 đứa trẻ bị nhốt cạnh thứ vô cùng ám ảnh, tình tiết vụ việc gây chấn động

Khi có mặt tại nhà họ, cảnh sát hãi hùng khi phát hiện bí mật bị che giấu bên trong căn nhà cùng những đứa trẻ, vụ án được nhận định là trường hợp hiếm có.

Theo trang Mirror đưa tin, một vụ án kinh hoàng bị phát hiện vào Chủ nhật vừa qua (31/10) sau khi cảnh sát Quận Harris, Texas, Mỹ, nhận được cuộc gọi cầu cứu từ một trong những nạn nhân. Sau khi theo lời của cậu thiếu niên 15 tuổi, cảnh sát đã nhanh chóng đến tận nhà họ và phát hiện cảnh tượng vô cùng ám ảnh.

Tại đó, ba anh chị em ruột đã bị nhốt cùng một xác chết đang trong quá trình phân huỷ. Sau khi điều tra, xác nhận đây là thi thể của Kendrick Lee, 8 tuổi, là em ruột của 3 thiếu niên đang bị nhốt cùng.

4 đứa trẻ trong vụ án kinh hoàng gây chấn động dư luận vừa qua

Mẹ của các nạn nhân, Gloria Williams, 35 tuổi lập tức bị bắt giữ với cáo buộc bạo hành trẻ em và giả mạo bằng chứng, trong khi đó bạn trai của cô, Brian Coulter, 31 tuổi bị buộc tội giết người. Theo báo cáo từ phía cơ quan chức năng, từ tháng 3 năm nay, cặp đôi đã chuyển ra bên ngoài sống, để 3 đứa con lại cùng thi thể thối rữa của em trai.

Theo ABC News, mỗi tháng, bà mẹ này sẽ trở về nhà, để lại thức, đồ dùng trong gia đình đồng thời thanh toán tiền thuê nhà đều đặn, mục đích chỉ để che giấu thi thể của cậu con trai đã chết. Cơ thể của nạn nhân đang trong quá trình phân huỷ được che lại bên dưới một tấm chăn và cả 3 anh chị em của cậu bé đều sống trong cảnh tượng như vậy suốt nhiều tháng nay. Khi được cảnh sát giải cứu, các em đều được tìm thấy trong tình trạng suy dinh dưỡng nặng do chỉ sống nhờ đồ ăn ít ỏi của mẹ mang đến và của hàng xóm thỉnh thoảng mang cho.

Chân dung Gloria Williams và bạn trai mình

Khi được hỏi vì sao lại để các con mình sống với xác chết của em, bà mẹ này chỉ nói rằng: "Tôi đến kiểm tra chúng 2 tuần một lần". Cảnh sát trưởng Quận Harris, Ed Gonzalez cho biết trong một cuộc họp báo: "Tôi chưa bao giờ nghe nói về một kịch bản quái lạ như thế này. Nó thực sự khiến tôi kinh ngạc. Những đứa trẻ đã ở đó trong khi xác chết em trai dần phân huỷ", ông nói. Hiện phía cơ quan chức năng vẫn đang tìm hiểu làm rõ vụ việc.

Gloria Williams trong phiên xét xử hôm thứ Hai (1/11) vừa qua

Nguồn: Mirror

P.H

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị