Nhã Phương tiết lộ bí mật động trời sau cảnh Dư bất tỉnh trong Cây Táo Nở Hoa

Hậu trường Cây Táo Nở Hoa mới nhất tiết lộ sự thật sau cảnh mọi người trong gia đình Ngọc (Thái Hòa) hay tin Dư (Song Luân) hôn mê.

Chỉ còn 2 tập nữa, Cây Táo Nở Hoa sẽ chính thức nói lời tạm biệt với khán giả truyền hình. Thay lời cảm ơn khán giả, ekip nhà Táo mới đây đã công bố clip hậu trường liên quan đến cảnh đẫm nước mắt nhất phim: Dư (Song Luân) ngã xuống sau trận chiến cuối cùng với bang hội Tân "Cá Rô" và phải đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Việc Dư hôn mê bất tỉnh không chỉ là cú sốc lớn đối với khán giả mà còn cho cả những người thân yêu xung quanh anh. Theo nữ diễn viên Thúy Ngân kể lại, ngày quay cảnh này là ngày vật vã nhất với tất cả chị em, từ 2 cô gái yêu Dư là Trinh (Trâm Anh thủ vai) và Trúc (Minh Trang), cho tới chị em trong gia đình như Báu (Nhã Phương) "đều đến khóc lóc quá trời". 

Chia sẻ về cảnh quay này, Nhã Phương cho rằng ở Cây Táo Nở Hoa, cô chắc hẳn là người trông xấu nhất vì "khóc sưng mắt sưng mũi sưng miệng, tóm lại là sưng toàn bộ, đỏ hết". Chưa dừng lại ở đây, bà xã Trường Giang còn quay ra chỉ về phía Song Luân, "đấu tố" nam nhân vật chính: "Tất cả diễn viên đều khóc vì anh, còn anh thì ngủ ngon giấc''.

Vốn "không phải dạng vừa đâu", Song Luân ngay lập tức phản pháo: "Mấy người này khóc gì toàn chọt vào nách người ta. Lúc nãy còn hô hấp nhân tạo nữa, hô hấp xong muốn gãy xương sườn''.

Để tăng tính chân thật cho cảnh quay, nam diễn viên sinh năm 1991 chỉ dặm phấn đơn giản. Anh hài hước miêu tả rằng, mọi khi còn phải che khuyết điểm mấy cái mụn, nhưng giờ thì không cần nữa bởi đã có mấy vết máu bầm chấm lên rồi nên khỏe re! Bên cạnh đó, Song Luân còn nửa đùa nửa thật than vãn rằng, mình đóng chỉ có 40 tập mà bất tỉnh 5 tập, mất tích 5 tập rồi lúc tỉnh dậy là.... hết phim.

Ngồi ngay cạnh đó, Trâm Anh lập tức tố Dư chơi ''bắt bướm hái hoa'' cho vui vẻ rồi giờ bất tỉnh. Song Luân liền biện hộ thay nhân vật của mình: ''Lúc anh bất tỉnh em làm gì...?''. Nào ngờ Trâm Anh chẳng ngại mà trả đũa: ''Mình em tự làm sao được''.

Cho đến hiện tại, mối quan hệ của bộ ba Dư - Trúc - Trinh vẫn là tâm điểm tranh cãi của fan nhà Táo bởi những tình huống nhá hàng tập cuối Cây Táo Nở Hoa cho thấy Trinh ôm con bỏ đi còn Trúc cũng quyết định rời xa Dư. Với Trúc, việc bản thân mắc bệnh vô sinh là lý do khiến cô cảm thấy có lỗi khi đòi ở bên Dư, trong khi Dư còn phải chịu trách nhiệm với bé Cún.

Còn Trinh, sau tất cả, cô nhận ra Dư mãi mãi sẽ chẳng thể làm người đàn ông của cuộc đời mình. Trong lá thư cuối gửi Dư trước khi âm thầm xuất viện về quê, Trinh cay đắng thừa nhận: "Anh biết là em thương Cún, nên sẽ ở lại bên em, nhưng đó không phải là điều em muốn. Từ khi em và con tới bên anh, em chưa từng thấy anh cười.

Em và con sẽ về quê sinh sống, anh có thể đến thăm con bất cứ lúc nào. Em mong anh có thể cười như lần đầu gặp em, cảm ơn anh vì đã trở thành cha của con em."

Đón xem tập 70 và 71 Cây Táo Nở Hoa, phát sóng vào tối thứ 2 và 3 tuần này trên kênh HTV2.

{8} {9}

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nha-phuong-tiet-lo-bi-mat-dong-troi-sau-canh-du-bat-tinh-trong-...Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nha-phuong-tiet-lo-bi-mat-dong-troi-sau-canh-du-bat-tinh-trong-cay-tao-no-hoa-512021139111152702.htm

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)