Nhã Phương có động thái đầu sau loạt ồn ào với đạo diễn 1990, lần đầu "nhá hàng" nhẹ giọng của nhóc tỳ đã gây sốt

Đây cũng là lần hiếm hoi Nhã Phương chia sẻ về con gái trên MXH.

Ồn ào nhất nhì Vbiz nhiều ngày qua chắc chắn là loạt drama xoay quanh đạo diễn của bộ phim 1990 và Nhã Phương. Theo đó, đạo diễn Nhất Trung đã lên tiếng tố Nhã Phương có bệnh ngôi sao, vô trách nhiệm trong việc quảng bá phim. Trước loạt ồn ào này, công ty quản lý của nữ diễn viên khẳng định Nhã Phương vẫn đang hoàn thành tốt công việc với tư cách là diễn viên chính. Mọi suy đoán đang được netizen lan truyền trên MXH suốt vài ngày qua là điều vô lý và bất công với cô.

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.HCM: Karik và Độ Mixi xác nhận là khách mời, địa điểm liên quan đến Nhã Phương - Hari Won?

Có thể nói, kể từ khi ồn ảo xảy ra Nhã Phương vẫn không có bất cứ chia sẻ nào trên MXH. Mãi cho đến nửa đêm ngày 26/4, nữ diễn viên mới đăng tải story ghi lại cuộc hội thoại giữa mình và con gái. Đây là lần đầu tiên khán giả được nghe tiếng nói của công chúa nhà Nhã Phương - Trường Giang.

Khi được hỏi: "Ti ơi, con có thương mẹ nhiều không", cô bé đã trả lời là "thương mẹ nhiều" và gửi đến Nhã Phương một nụ hôn khi được yêu cầu. Dù tất cả chỉ được thể hiện qua giọng nói và không có thêm bất kỳ hình ảnh nào đi kèm nhưng ai ai cũng phải "đứng tim" vì giọng nói quá đáng yêu của bé. Có thể nói, dường như sau tất cả những áp lực trong suốt thời gian vừa qua, gia đình chính là nơi bình yên nhất đối với nữ diễn viên lúc này.

Clip: Đoạn hội thoại siêu cưng của Nhã Phương và con gái. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên có chia sẻ trên MXH sau loạt ồn ào vừa qua (Nguồn: Instagram nhân vật)

Trước đó, Trường Giang cũng từng khẳng định với vợ gia đình mới là điều quan trọng nhất

Những ồn ào xoay quanh bộ phim 1990 vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận

Ảnh: Instagram nhân vật, Sưu tầm

MyA

Theo Trí Thức Trẻ