Nhà không có gì ngoài đàn, Jack và K-ICM lập ban nhạc "Ba con nhái" biến tấu "Sao em vô tình" thành phiên bản tưng tửng chưa từng có

Đoạn clip Jack và K-ICM cover và biến tấu "Sao em vô tình" thành phiên bản khác đã khiến các fan vô cùng thích thú.

Khi các fan của Jack và K-ICM còn đang tò mò xen lẫn hào hứng chờ đợi "Em Gì Ơi" remix thì mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hai anh chàng cover ca khúc "Sao Em Vô Tình" phiên bản vui nhộn lại khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. 

Theo đó, quả thực nhà không có gì ngoài đàn, Jack - K-ICM cùng hai người bạn của mình đã trổ tài chơi các loại nhạc cụ các khác nhau. Nếu như K-ICM chơi đàn thổi thì Jack lại ngẫu hứng gẩy những ngón đàn guitar. Chẳng còn là giai điệu ballad nhẹ nhàng, "Sao Em Vô Tình" mà khán giả từng nghe lại có một phiên bản hoàn toàn mới "tưng tửng" và vui nhộn hơn rất nhiều so với bản gốc. 

Jack và K-ICM chơi đàn biến tấu giai điệu gốc của "Sao Em Vô Tình".

Clip Jack và K-ICM cover "Sao Em Vô Tình"

Theo tiết lộ từ Jack và K-ICM, từ giờ đến cuối năm 2019, hai anh chàng sẽ còn tung ra liên tiếp 3 MV. Đây là thông tin được xem là tương đối bất ngờ với người hâm mộ của cả hai bởi lẽ từ đầu năm đến nay, sự hoạt động nghệ thuật năng suất đã đem về nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. 

Tuy nhiên, Jack và K-ICM vẫn không ngơi nghỉ mà vẫn miệt mài tung thêm nhiều sản phẩm âm nhạc khác để dành tặng cho khán giả. Với đoạn clip được hé lộ vừa qua, có thể thấy K-ICM đang phối mới lại "Em Gì Ơi" thành phiên bản remix. Chưa biết rằng liệu đây có nằm trong 3 MV mà Jack và K-ICM sẽ tung ra hay không nhưng điều này cũng khiến các fan của hai chàng trai vô cùng ngóng chờ. 

Clip K-ICM chỉnh sửa nhạc "Em Gì Ơi" với phiên bản Remix.

Hằng Bùi

Theo Helino