Người đàn ông bám càng máy bay hơn hai giờ đồng hồ

Video lan truyền trên tài khoản Only in Dade cho thấy gương mặt người này thất thần nhưng không có thương tích bên ngoài và được các nhân viên mặt đất đỡ tay trước khi ngồi bệt xuống nền bãi đỗ phi cơ. Người này sau đó cũng bị Cơ quan Hải quan và Biên phòng Mỹ bắt giữ và được đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Người đàn ông bị phát hiện sau khi máy bay hạ cánh ở Miami

Admin của trang tin Only in Dade cho biết người gửi video là nhân viên bảo trì tại sân bay nhưng giấu tên vì sợ mất việc. "Chuyến bay kéo dài khoảng hai tiếng 30 phút. Nhân chứng nói rằng anh ta không hề hấn gì. Chúng tôi nhận được đoạn video này và đã nói chuyện với người quay nó. Anh ta cũng sợ hãi và không tin nổi có người sống sót được trong trường hợp này".

"Chuyến bay 1182 của American Airlines xuất phát từ thành phố Guatemala đến Miami lúc 10h sáng theo giờ địa phương đã được cơ quan thực thi pháp luật tiếp cận vì vấn đề an ninh. Chúng tôi đang làm việc với cơ quan chức năng trong cuộc điều tra của họ", đại diện hãng hàng không thông báo.

Theo thống kê của Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA), có 129 người đã trốn trong khoang chứa càng đáp hoặc các bộ phận khác trên máy bay thương mại toàn cầu kể từ năm 1947, trong đó 100 người đã chết vì thương tích khi phi cơ thu càng, ngã xuống đất hoặc do nhiệt độ thấp và thiếu oxy khi máy bay lấy độ cao.

Duk Sun (Theo The Sun)