Ngôi sao 24/7: Chồng tới khoa phụ sản khám bệnh, Hoàng hậu Tôn Lệ mắng té tát

Ngoài câu chuyện mới nhất của vợ chồng Tôn Lệ và Đặng Siêu là thông tin con trai riêng của chồng Triệu Vy bất ngờ khoe bạn gái.

Chồng tới khoa phụ sản khám bệnh, "Hoàng hậu" Tôn Lệ mắng té tát

Mới đây, vợ chồng Tôn Lệ và Đặng Siêu lại vừa trở thành cặp đôi lọt top search trên mạng xã hội xứ Trung. Lý do đôi vợ chồng này gây chú ý vì câu chuyện Tôn Lệ chia sẻ trên trang cá nhân. Theo đó, "Hoàng hậu" Tôn Lệ đã nhờ một bác sĩ phụ khoa mình quen hẹn lịch khám sức khoẻ tổng quát cho Đặng Siêu nhưng cuối cùng ông xã lại đến khoa phụ sản để khám.

Tôn Lệ và Đặng Siêu lại gây sốt trên mặt báo.

"Đặng Siêu! Tôi nói tôi đang quay phim nên đã nhờ một bác sĩ phụ khoa mà tôi biết để đặt lịch khám sức khoẻ tổng quát cho Đặng Siêu, sau đó Đặng Siêu chạy đến khoa phụ sản đợi rất lâu và nói rằng không ai ngó ngàng gì đến anh ấy... Tôi cũng choáng luôn.

Tôi hỏi này, anh (Đặng Siêu) đến khoa phụ sản thì có thể kiểm tra cái gì được chứ, sao anh không tự suy nghĩ xem, tôi nói tôi đang quay phim, không thể sắp xếp kỹ càng cho anh được nhưng mà anh cũng có miệng mà, có thể hỏi mà, hỏi xem kiểm tra cái gì, ở đâu? Anh ấy nói không biết", Tôn Lệ chia sẻ.

Tôn Lệ và Đặng Siêu là cặp đôi lầy nhất Cbiz.

Cả hai thường khoe ảnh nhí nhố trên trang cá nhân.

Câu chuyện của đôi vợ chồng đáng yêu nhất Cbiz khiến các fan bật cười. Dường như nếu không có vợ, Đặng Siêu sẽ chẳng thể làm gì dù anh có là tài tử đình đám tại Trung Quốc đi chăng nữa.

Con trai riêng của chồng Triệu Vy đã dùng chiêu gì cưa đổ bạn gái?

Mới đây, anh chàng Huỳnh Tiểu Bảo - con riêng của Huỳnh Hữu Long và người vợ trước vừa khoe bạn gái mới. Có thông tin bạn gái Tiểu Bảo tên là Đinh Đinh, hơn anh chàng 1 tuổi. Nhiều người bất ngờ khi Tiểu Bảo dùng chiêu của bố Huỳnh để cưa đổ bạn gái. 

Anh chàng đã làm gì? Đọc TẠI ĐÂY để biết thêm nhé!

Tiểu Bảo khoe bạn gái mới trên trang cá nhân.

Anh chàng khá thân thiết với em gái cùng cha khác mẹ Huỳnh Tân.

Bố chồng cũ nói gì về tin Dương Mịch cãi tay đôi với Lưu Khải Uy vì con?

Báo chí truyền thông xứ Trung đăng tin Lưu Khải Uy muốn cùng con gái Tiểu Gạo Nếp tham gia một show truyền hình thực tế. Tuy nhiên, Dương Mịch lại phản đối ý định này của anh. Vì bất đồng quan điểm mà 2 người cãi nhau. Mới đây, phóng viên vừa có dịp phỏng vấn Lưu Đan - bố của Lưu Khải Uy để hỏi về chuyện này. Nghệ sĩ Lưu Đan đã nói gì?

Xem chi tiết cuộc phỏng vấn TẠI ĐÂY nhé!

Dương Mịch và Lưu Khải Uy cãi nhau.

Lưu Khải Uy thực sự muốn con gái tham gia show?

Chỉ 2 bức ảnh, Bi Rain chứng minh mình yêu chiều con gái như thế nào?

Trên trang cá nhân, Bi Rain vừa đăng tải vài hình ảnh mới có liên quan đến 2 cô con gái. Ngay sau khi bức hình được chia sẻ đã nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên mạng. Có thể nói Bi Rain thực sự yêu chiều và quan tâm đến 2 con gái.

Xem TẠI ĐÂY để hiểu lý do vì sao nhé!

Bi Rain và Kim Tae Hee đến giờ vẫn chưa khoe diện mạo 2 con gái.

Cặp đôi muốn các con phát triển như những cô bé cậu bé khác.

Vì sao Kim Hye Soo thay đổi 180 độ khi thấy Son Ye Jin

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện bức hình Son Ye Jin và Kim Hye Soo trong một sự kiện nổi bật. Vì hai chị đại nổi tiếng Kbiz xuất hiện chung trong một khung hình khiến fan chú ý. Bất ngờ nhất chính là thái độ của Kim Hye Soo vì cô thay đổi 180 độ khi thấy Son Ye Jin. Kim Hye Soo vốn nổi tiếng cá tính, mạnh mẽ và được liệt vào hàng đáng sợ nhất Kbiz. Vì sao chị đại này lại thay đổi khi gặp "tình đầu quốc dân"?

Đọc TẠI ĐÂY để biết thêm nhé!

Son Ye Jin và Kim Hye Soo trong một sự kiện.

Cả hai rất thân thiết.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ngoi-sao-247-chong-toi-khoa-phu-san-kham-benh-hoang-h...Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ngoi-sao-247-chong-toi-khoa-phu-san-kham-benh-hoang-hau-ton-le-mang-te-tat-d252173.html

Theo Remi /Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)