Ngôi sao 24/7: Chồng cũ đòi gặp mặt, Dương Mịch bất ngờ đưa quà 71 tỷ đồng nhờ chăm con

Ngoài thông tin mới nhất về Dương Mịch và Lưu Khải Uy là chuyện Trương Hằng nhận án phạt vì giúp Trịnh Sảng trốn thuế.

Chồng cũ đòi gặp mặt, Dương Mịch bất ngờ đưa quà 71 tỷ đồng nhờ chăm con

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông xứ Trung, Lưu Khải Uy từng luôn muốn gặp Dương Mịch để giảng hòa. Anh không ngại đường xa để từ Hong Kong đến Bắc Kinh thăm vợ cũ. Tuy nhiên, lần nào Dương Mịch cũng từ chối gặp chồng cũ. Chuyện này khiến Lưu Khải Uy thất vọng.

Lưu Khải Uy bế con gái đến gặp vợ cũ.

Mới đây, Lưu Khải Uy đã đưa con gái Tiểu Gạo Nếp đến gặp Dương Mịch để giảng hòa lần 2. Không giống lần trước, nữ diễn viên Tam sinh tam thế thay đổi chóng mặt. Cô vui vẻ tiếp đón Lưu Khải Uy. Sau khi nam tài tử chuẩn bị rời đi, Dương Mịch đã đưa món quà trị giá 20 triệu NDT (71,2 tỷ đồng) và nhờ anh chăm hộ con gái.

Dương Mịch tặng quà cho chồng cũ.

Tin tức này chưa được xác thực từ chính chủ nhưng có thể nói quan hệ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã tốt hơn trước kia. Hiện tại, nhiều người đang rất tò mò không biết liệu Dương Mịch và Lưu Khải Uy còn có khả năng quay trở về như ngày xưa hay không.

Trương Hằng chính thức nhận án phạt vì giúp Trịnh Sảng trốn thuế

Chiều ngày 18/10, showbiz xứ Trung xôn xao trước thông tin Trương Hằng - bạn trai cũ của Trịnh Sảng cũng dính líu tới pháp luật. Theo đó, cục thuế Thượng Hải đã phát hiện ra Trương Hằng từng là cố vấn của nữ diễn viên khi tham gia bộ phim Thiện Nữ U Hồn. Theo đó, anh này chịu trách nhiệm ký kết hợp đồng, đàm phán thù lao, phân chia tiền bạc,... để trốn tránh sự giám sát của các cơ quan chức năng. Có thể nói Trương Hằng chính là người đứng đằng sau giúp Trịnh Sảng trốn nộp thuế.

Trương Hằng là người giúp Trịnh Sảng trốn thuế.

Trịnh Sảng đã nộp xong nợ và phạt trốn thuế.

Vì vậy, số tiền trốn thuế của Trịnh Sảng trong dự án Thiện Nữ U Hồn là 43,027 triệu tệ (152 tỷ đồng), thì Trương Hằng chịu án phạt và phải nộp 32,27 triệu tệ (114 tỷ đồng). Trước đó, khi bị phạt trốn thuế, Trịnh Sảng đã rất nhanh chóng hoàn trả số tiền trên trong sự bất ngờ của công chúng.

Hết thời, nam thần vạn người mê Cbiz đi tất rách, xài đồ cũ?

Vương Lực Hoành vốn là cái tên có tiếng trong giới giải trí. Anh từng được biết đến là người nghệ sĩ đa tài cả về ca hát và diễn xuất. Mới đây, Vương Lực Hoành vừa xuất hiện trên truyền hình với đôi tất rách đã cũ. Nhiều người bất ngờ trước phong cách có phần lôi thôi của nam tài tử. Vương Lực Hoành thực sự hết thời nên nghèo khó?

Tìm hiểu sự việc TẠI ĐÂY nhé!

Vương Lực Hoành đã hết thời?

Anh từng là nam thần vạn người mê.

Tình cũ của Huyn Bin sau khi bị anh "đá" sống ra sao?

Kang Sora từng được biết đến với tư cách là bạn gái cũ của tài tử Hyun Bin. Từng có thời điểm cô bị cho là dựa hơi bạn trai để xây dựng danh tiếng. Tuy nhiên, cặp đôi nhanh chóng chia tay sau thời gian ngắn bên nhau. Nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại của Kang Sora nhất là khi Hyun Bin đã ở bên Son Ye Jin.

Đọc TẠI ĐÂY để biết thêm nhé!

Kang Sora là bạn gái cũ của Hyun Bin.

Cặp đôi chia tay sau thời gian ngắn bên nhau.

Cuộc sống hiện tại của nàng hậu lấy 3 đời chồng: 2 kẻ vũ phu, 1 người nghiện ngập

Tôn Vịnh Ân là nàng hậu đầu tiên của Hong Kong. Cuộc đời của bà khiến không ít người thương cảm. Được biết, Tôn Vịnh Ân từng trải qua 3 đời chồng trong đó có 2 người là kẻ vũ phu, 1 người nghiện ngập. Hiện tại, ở tuổi U70, nhiều người tò mò về nàng hậu đầu tiên của Hong Kong.

Tìm hiểu chi tiết về Tôn Vịnh Ân TẠI ĐÂY nhé!

Tôn Vịnh Ân là hoa hậu đầu tiên của Hong Kong.

Cuộc đời bà khá lận đận.

{11} {12}

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ngoi-sao-247-chong-cu-doi-gap-mat-duong-mich-bat-n...Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ngoi-sao-247-chong-cu-doi-gap-mat-duong-mich-bat-ngo-dua-qua-71-ty-dong-nho-cham-con-d290143.html

Theo Remi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)