Ngôi sao 24/7: Bi Rain - Kim Tae Hee trốn con đi chơi, bị bắt gặp tới quán Việt Nam

Ngoài hình ảnh mới nhất của cặp vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee là thông tin về số tiền mà Lưu Khải Uy nhận được hậu ly hôn.

Bi Rain - Kim Tae Hee trốn con đi hẹn hò, bị bắt gặp tới quán Việt Nam

Chiều qua (ngày 11/3), có fan chụp được khoảnh khắc Bi Rain và Kim Tae Hee đi ra từ quán ăn Việt có tên Lễ hội tại Itaewon, Seoul, Hàn Quốc. Được biết, quán ăn này cách nhà của cặp đôi 100m nên cả hai dễ dàng di chuyển đến đây. Trong hình, Bi Rain và Kim Tae Hee ôm vai nhau tình tứ trên phố. Dường như cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian riêng tư của 2 người sau khi để các con ở nhà.

Bi Rain và Kim Tae Hee trốn con đi chơi riêng.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Bi Rain và Kim Tae Hee tới quán ăn Việt này. Trước đó, vào năm 2018, cả hai cũng tới quán Lễ hội dùng bữa. Tại đây, các khách hàng có thể ăn các món như bánh mỳ, bún chả, phở... Vì rất thích phở Việt Nam nên Kim Tae Hee được ông xã dẫn đến đây ăn.

Kim - Bi từng bị bắt gặp ở quán ăn Việt năm 2018.

Chơi trò lột đồ, show truyền hình Đài Loan bị chỉ trích nặng nề

Show thực tế 3 Kingdoms hiện đang bị dư luận lên án vì trò chơi lột đồ gây phản cảm trong tập mới nhất. Cụ thể, BTC của chương trình yêu cầu các người chơi nữ lột đồ lót ngay trên sân khấu. Vụ việc gây phản cảm với người xem và nhận về khá nhiều chỉ trích.

Đọc và tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY nhé!

Show truyền hình xứ Đài bắt khách mời cởi đồ lót.

Thực hư Thiên vương Châu Á tặng quà 900 tỷ đồng cho vợ

Mới đây, vợ chồng Trương Vệ Kiện và Trương Tây vừa gặp lại sau 515 ngày xa cách. Được biết, hơn 1 năm rưỡi cặp đôi đã không thể bên nhau vì dịch COVID-19. Vừa có tin tức Thiên vương Châu Á tặng quà 900 tỷ đồng cho bà xã để an ủi.

Đọc TẠI ĐÂY để tìm hiểu thêm thông tin nhé!

 Trương Vệ Kiện và Trương Tây hội ngộ sau 515 ngày xa cách.

Trương Vệ Kiện còn tặng quà đặc biệt cho bà xã.

Vì sao Jang Nara lại bị hắt hủi tại Trung Quốc?

Thời quá khứ, Jang Nara từng rất được yêu thích tại Trung Quốc. Cô tham gia khá nhiều tác phẩm hợp tác Hoa - Hàn. Nhưng, một ngày đẹp trời Jang Nara bị người dân xứ Trung ghét bỏ vì lỡ "vạ miệng". Cụ thể, Jang Nara đã nói gì mà bị ghét?

Đọc và tìm hiểu TẠI ĐÂY nhé!

Jang Nara không còn đường quay lại Trung Quốc đóng phim.

Cô từng tham gia khá nhiều tác phẩm hợp tác Hoa - Hàn.

Dương Mịch bị chê keo kiệt với chồng cũ Lưu Khải Uy

Nghệ sĩ Lưu Đan - bố của Lưu Khải Uy vừa tiết lộ tình hình hiện tại của con trai và cháu gái. Theo đó, cả hai bố con Lưu Khải Uy hiện tại sống rất vui vẻ bên nhau. Nam tài tử cũng tạm ngưng nhiều công việc để ở bên con gái. Mới đây, số tiền chia chác của vợ chồng Mịch - Uy hậu ly hôn vừa được tiết lộ. Dương Mịch bị chê keo kiệt vì chia cho chồng quá ít. Thực hư mọi chuyện như thế nào?

Đọc TẠI ĐÂY để biết chi tiết nhé!

Lưu Khải Uy và con gái thời gian này dính lấy nhau như hình với bóng.

Dương Mịch bận kiếm tiền chẳng đoái hoài đến con gái.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ngoi-sao-247-bi-rain-kim-tae-hee-tron-con-di-choi-bi-...Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ngoi-sao-247-bi-rain-kim-tae-hee-tron-con-di-choi-bi-bat-gap-toi-quan-viet-nam-d268156.html

Theo Remi /Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)