Netizen sững sờ với diễn xuất của Song Luân ở Cây Táo Nở Hoa: Đó giờ tưởng chỉ đẹp thôi cơ!

Diễn xuất của Song Luân ở cuối tập 2 Cây Táo Nở Hoa đang nhận về vô số lời khen có cánh.

Vào vai cậu út Dư của Cây Táo Nở Hoa, Song Luân lọt thỏm giữa một dàn diễn viên toàn những người đã được kiểm chứng về khả năng diễn xuất ở lĩnh vực phim truyền hình. Sau tập 1, ấn tượng duy nhất đọng lại trong khán giả về Song Luân có lẽ chỉ là vẻ ngoài tỏa sáng ngoài ra cả diễn xuất lẫn câu chuyện của nhân vật đều không có gì nổi bật. Thế nhưng sang tới tập 2, khi quá khứ của Dư được gợi mở, Song Luân đã khiến dân tình phải trầm trồ với sự lột xác ấn tượng của mình.

Cụ thể trong phân đoạn này, Dư đã nhớ về những ký ức với bố, khi mà 25 năm cuộc đời anh chỉ gặp bố chưa tới 10 lần, lần nào cũng toàn bị mắng chửi, nguyền rủa. Vốn là cậu em út ngoan ngoãn, hiểu chuyện, lần hiếm hoi Dư đã lớn tiếng cãi lại anh trai, cho rằng mẹ mình mới là người khổ khi một đời phải chịu những trận đòn roi từ chồng đến độ uất hận bỏ đi, giờ không biết sống chết ra sao. Dư cũng vô cùng hận bố, người đàn ông chỉ biết rượu chè, đánh đập cậu, thậm chí còn khiến cậu bị tai nạn, gãy xương vai. Không chỉ tuyên bố sẽ không để tang, Dư còn xé cáo phó và lãnh ngay một cái tát từ anh trai. Phân đoạn bùng nổ cảm xúc này được Song Luân thể hiện rất tốt khiến khán giả phải ngỡ ngàng.

Bình luận của khán giả:

- Song Luân diễn hay quá

- Tập này ấn tượng với Song Luân ghê. Anh diễn nhập vai làm mình không thể rời mắt được luôn, cả anh Thái Hòa nữa, 2 người làm cảm động lòng người xem.

- Tưởng Song Luân chỉ có đẹp trai thôi chứ, ai ngờ diễn hay quá.

- Coi đoạn Song Luân diễn mà tui cứ tưởng đang chứng kiến ở ngoài đời vậy à trời. Xuất sắc quá.

- Tập này Thái Hoà và Song Luân diễn đỉnh, nhập vai khủng khiếp luôn.

- Chính thức thích Song Luân nha, men dã man, khóc cũng men nữa.

Cây Táo Nở Hoa phát sóng 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh truyền hình HTV2.

Nguồn ảnh: HTV2

Lệ

Theo Trí Thức Trẻ