Nàng hậu đích thân đến đánh ghen Á hậu bất ngờ khoe con trai, thiếu gia nhỏ tuổi gây sốt

Viên Vịnh Nghi có lẽ là nàng hậu cá tính và mạnh mẽ nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ vì đích thân đi đánh ghen.

Mới đây, trên trang cá nhân, cựu Hoa hậu Viên Vịnh Nghi vừa chia sẻ ảnh thời nhỏ của con trai với dòng tin nhắn: "Nhìn em bé này, hôm nay đã tròn 15 tuổi. Chúc mừng sinh nhật con, hãy khỏe mạnh và hạnh phúc nhé". Cùng với dòng tin của vợ, tài tử Trương Trí Lâm cũng gửi lời nhắn: "Chúc mừng sinh nhật con". Morton (Trương Mộ Đồng) - con trai của cặp đôi sau đó vào bình luận: "Thật đáng yêu".

Viên Vịnh Nghi đăng ảnh con trai thời nhỏ và chúc mừng sinh nhật cậu bé.

Ngoài ra, Viên Vịnh Nghi còn đăng hình gia đình 3 người bên nhau. Trong ảnh, thiếu gia nhà họ Trương trông khá cao lớn và thậm chí xấp xỉ bố mẹ. Cậu bé có vóc dáng khá mảnh khảnh, mái tóc rậm rạp. Ở độ tuổi teen, Mộ Đồng không chia sẻ nhiều ảnh của gia đình. Thỉnh thoảng, cậu bé đăng hình từ phía sau.

Nhiều người nhận định dù còn ít tuổi nhưng Mộ Đồng rất cao lớn. Cậu bé tuy hơi gầy nhưng chiều cao vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa. Mộ Đồng rất quấn bố mẹ và thường xuyên có chuyến đi chơi, đi du lịch cùng với Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi.

Mộ Đồng đã cao ngang ngửa bố mẹ dù vẫn đang ở tuổi teen.

Anh chàng khá gầy gò với đôi chân khẳng khiu.

Cách đây không lâu, cánh phóng viên chụp được hình ảnh vợ chồng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi tại sân bay. Được biết, cặp đôi từ Đại lục về Hong Kong để mừng sinh nhật con trai. Trước đó, Trương Trí Lâm tham gia show Anh trai vượt chông gai. Viên Vịnh Nghi là người đến ủng hộ chồng. Cặp đôi nhận được vô số lời khen ngợi từ phía khán giả vì "kẻ tung người hứng" rất ăn ý.

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm về Hong Kong chúc mừng sinh nhật con trai.

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi là cặp vợ chồng kiểu mẫu của làng giải trí. Cả hai bên nhau đã hơn 20 năm. Tuy nhiên, cặp đôi từng trải qua khá nhiều khó khăn thời kỳ đầu. Cụ thể, năm 2000, Xa Thi Mạn dính tin đồn tình ái với tài tử Trương Trí Lâm khi cả hai đóng chung trong Đường về hạnh phúc. Lúc này, Viên Vịnh Nghi, khi đó là bạn gái của Trương Trí Lâm, đã vội vã tìm đến tận phim trường để đánh ghen.

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm là vợ chồng nổi tiếng Cbiz.

Xa Thi Mạn từng được cho là "tiểu tam" xen vào quan hệ 2 người.

Có thông tin Viên Vịnh Nghi đã bắt gặp Xa Thi Mạn ngồi trên đùi của Trương Trí Lâm và nổi trận lôi đình. Nàng Hậu Hong Kong quát tháo vì ghen tuông với Á hậu Hong Kong: “Xa Thi Mạn là đồ hồ ly tinh, tôi chỉ muốn đâm cô ta”. Vụ việc từng ồn ào trên mặt báo một thời gian dài.

Mối quan hệ tay ba Mạn - Lâm - Nghi từng ồn ào trên mặt báo 1 thời gian dài.

{7} {8}

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nang-hau-dich-than-den-danh-ghen-a-hau-bat-ngo-khoe-con-trai-th...Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nang-hau-dich-than-den-danh-ghen-a-hau-bat-ngo-khoe-con-trai-thieu-gia-nho-tuoi-gay-sot-5120211311115318844.htm

Vy Vy (Phụ Nữ Việt Nam)