Mỹ Tâm cover Ngày Chưa Giông Bão nhưng bị nhận xét không "đỉnh" bằng bản gốc, còn so sánh với Hòa Minzy - Văn Mai Hương

Màn cover Ngày Chưa Giông Bão của Mỹ Tâm đang nhận sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Vừa qua nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã tổ chức đêm nhạc số 3 của My Soul 1981 thành công. Với khách mời là nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu đã mang đến nhiều ca khúc do anh sáng tác như Từ Đó (nhạc phim Mắt Biếc), Xuân Thì (viết cho Hà Anh Tuấn), Ngày Chưa Giông Bão (viết cho Bùi Lan Hương trong OST Người Bất Tử), Anh Thế Giới Và Em (viết cho Hương Tràm),..

Đặc biệt, màn thể hiện ca khúc Ngày Chưa Giông Bão đang nhận nhiều ý kiến phản hồi từ cộng đồng mạng.

Mỹ Tâm hát live Ngày Chưa Giông Bão

Theo đó ngay sau khi tiết mục được Mỹ Tâm chia sẻ công khai và được đăng tải trên nhiều fanpage, người hâm mộ đã dành rất nhiều tình cảm cho phiên bản mới này của nữ ca sĩ. Đa số đều thừa nhận tiếng hát của Mỹ Tâm cảm xúc và chạm đến trái tim người nghe. Thậm chí có bình luận còn khẳng định đã khóc khi nghe nữ ca sĩ thể hiện Ngày Chưa Giông Bão.

Mỹ Tâm thể hiện ca khúc Ngày Chưa Giông Bão

Tuy nhiên, phần thể hiện của Mỹ Tâm cũng nhận những ý kiến trái chiều. Một số bình luận cho rằng ca khúc Ngày Chưa Giông Bão với bản gốc của Bùi Lan Hương là đỉnh cao nhất. Có ý kiến lại nhận xét cảm xúc thì Bùi Lan Hương đứng số 1 nhưng riêng về kỹ thuật thanh nhạc thì không ai qua được ca sĩ Tùng Dương. Mặt khác, có bình luận còn so sánh và khẳng định thích nghe bản cover của Hoà Minzy - Văn Mai Hương nhất.

Và thể hiện vô cùng cảm xúc

Cộng đồng mạng dành tình cảm cho màn cover đầy cảm xúc của Mỹ Tâm

Ca khúc Ngày Chưa Giông Bão được ra đời với phiên bản đầu tiên được nữ ca sĩ Bùi Lan Hương thể hiện và lên sóng vào năm 2018. Ca khúc sau đó được nhiều nghệ sĩ cover lại và gây ấn tượng nhiều nhất là version của Tùng Dương hay Hoà Minzy - Văn Mai Hương trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân. Hiện MV của ca khúc đang đạt hơn 46 triệu view sau 3 năm phát hành.

Ngày Chưa Giông Bão (OST Người Bất Tử) | Bùi Lan Hương [ Official MV ]

Cộng đồng mạng đưa ra ý kiến trái chiều và nhắc tới Bùi Lan Hương, Hoà Minzy, Văn Mai Hương

Nhưng bình luận trái chiều bên dưới màn thể hiện của nữ ca sĩ Mỹ Tâm

MV Ngày Chưa Giông Bão đạt hơn 46 triệu view

Trong đó phiên bản của Hoà Minzy - Văn Mai Hương đạt được nhiều lượt xem nhất với con số hơn 71 triệu

Tùng Dương từng cover và đạt hơn 11 triệu view

Bản cover của nữ ca sĩ Mỹ Tâm hiện đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng

Clip và Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/my-tam-cover-ngay-chua-giong-bao-nhung-bi-nhan-xet-khong-dinh-bang-ban-goc-con-so-sanh-voi-hoa-minzy-van-mai-huong-20220227213936679.chn

An Nhi

Theo Pháp luật & Bạn đọc