Mỹ nhân Campuchia đăng tâm thư giữa ồn ào chơi xấu: Mong fan ngừng “chiến”, nhận xét thế nào về Thuỳ Tiên?

Sau màn livestream, mỹ nhân Campuchia đã đăng tâm thư để làm rõ vụ ồn ào nghi “chơi xấu” Thuỳ Tiên.

Chưa đầy 1 tuần đăng quang nhưng Thuỳ Tiên liên tục bị réo tên vào những sự cố, lùm xùm không đáng có. Nhưng căng đét nhất là vụ người hâm mộ Việt Nam vô cùng phẫn nộ trước nghi vấn Thuỳ Tiên bị Miss Grand Campuchia chơi xấu trước đêm Chung kết. Mặc dù cả Sothida Pokimtheng và đại diện đều đã lên tiếng phủ nhận nhưng làn sóng chỉ trích vẫn chưa dừng lại. 

HOT: Mỹ nhân Campuchia lộ diện khóc nức nở trên livestream, đích thân làm rõ ồn ào với Thuỳ Tiên!

Sáng ngày 7/12, Sothida Pokimtheng - Miss Grand Campuchia đã đăng tâm thư bằng tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ để làm rõ vụ ồn ào cũng như gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ 2 nước. Trong tâm thư, Mỹ nhân Campuchia cho biết Thuỳ Tiên là cô gái rất dịu dàng, cả hai từng rất ủng hộ nhau trong khuôn khổ cuộc thi. Sau tất cả, Sothida Pokimtheng mong người hâm mộ 2 nước ngừng "khẩu chiến" để giữ mối quan hệ hoà nhã, thân thiện. 

"Chào người hâm mộ Việt Nam, tôi là Miss Grand Campuchia, tôi gửi lời xin lỗi đến các bạn. Trong cuộc thi nhiều lần tôi đã ủng hộ đại diện nước bạn. Đó là bởi vì tôi thích sự dịu dàng của cô ấy (Thuỳ Tiên - PV). Thay vì gây xung đột, hãy duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa người hâm mộ Việt Nam và Campuchia, đừng phá hủy nó. Tôi yêu các bạn rất nhiều", Sothida Pokimtheng - Miss Grand Campuchia nhấn mạnh. 

Miss Grand Campuchia - mỹ nhân nghi chơi xấu Thuỳ Tiên chính thức lên tiếng phủ nhận và mong fan ngừng "khẩu chiến" 

Sothida Pokimtheng còn đăng ảnh Thuỳ Tiên để chúc mừng. Miss Grand Campuchia nhận xét Thuỳ Tiên là cô gái rất dịu dàng

Tối qua cô còn livestream bật khóc, khẳng định mối quan hệ giữa các nàng hậu vẫn rất tốt đẹp. Thậm chí họ còn ôm nhau trước khi trở về nước

Trong khuôn khổ cuộc thi, nhiều lần Thuỳ Tiên và Sothida Pokimtheng xuất hiện cùng nhau. Tân Miss Grand 2021 từng gây sốt bởi hành động động viên Miss Grand Campuchia trong tiệc thân mật

Ảnh: Facebook nhân vật 

Hạ Anh

Theo Trí Thức Trẻ