Muốn vô địch Premier League, Man Utd cần sa thải Solskjaer

Sẽ không quá khi nói rằng, Manchester United đang trải qua một trong những mùa giải thành công nhất thời hậu Sir Alex. Tuy thi đấu khá chệch choạc trong thời gian gần đây, nhưng đoàn quân của HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn có khả năng kết thúc mùa giải với ngôi vị Á quân Premier League, kèm theo đó là danh hiệu Europa League.

Rõ ràng, Solskjaer đã làm rất tốt công việc của mình khi giúp Man Utd tìm lại bản sắc đã mất, đồng thời chiến lược gia người Na Uy cũng đang từng bước đưa Quỷ đỏ trở lại với vị thế trước đây. Song, theo quan điểm đến từ Jason McAteer, Solskjaer không phải là người có thể giúp đội chủ sân Old Trafford vô địch Premier League.

 Solskjaer bị phản đối. 

Thông qua Free Super Tips, cựu cầu thủ của Liverpool chia sẻ:

"Nếu mọi thứ diễn ra bình thường trong mùa này, thì tôi không nghĩ Man Utd sẽ vượt xa trong Top 4. Tôi không cho rằng họ sẽ đứng thứ hai ở Premier League. Vì vậy, họ đang đứng nhầm vị trí trên bảng xếp hạng."

"Vẫn còn rất nhiều việc mà họ phải làm, và tôi không nghĩ rằng Solskjaer là người có thể đưa Man United tiến lên phía trước."

"Ông ấy đã hoàn thành một công việc khá tốt, nhưng khi bạn ở Manchester United, mục tiêu là việc giành được những danh hiệu và vô địch Premier League. Solskjaer không có đủ điều kiện để làm được điều đó."

Solskjaer nói về sự vắng mặt của Maguire 

Huỳnh Phong