Mục tiêu số một của Man Utd là nỗi nuối tiếc của Rangnick

Ở thời điểm hiện tại, giới truyền thông khẳng định Manchester United đã ở rất gần với HLV Ralf Rangnick. Dự kiến, sau khi hoàn tất vai trò thuyền trưởng tạm quyền, chiến lược gia người Đức sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford để trở thành cố vấn của CLB.

Đáng chú ý, nếu như Rangnick có tiếng nói trong hoạt động chuyển nhượng của đội chủ sân Old Trafford, thì không loại trừ khả năng ông sẽ tiến hành thâu tóm mục tiêu số một mà Man Utd đã nhắm đến từ rất lâu - Erling Haaland. 

Khi còn đảm nhiệm vai trò Giám đốc Điều hành của RB Leipzig, Rangnick từng thất bại trong công cuộc chiêu mộ Haaland. Và ông thừa nhận, đây thực sự là một nỗi nuối tiếc của mình. Trao đổi với MDR hồi tháng 9/2020, chiến lược gia người Đức chia sẻ:

 Rangnick trên đường đến Old Trafford. 

“Từ tất cả những gì tôi biết về Haaland và bố của cậu ấy, lý do chính khiến Haaland chuyển đến Dortmund là họ có thể đảm bảo cho cậu ấy một suất đá chính thường xuyên."

"Điều đó không quá khó khăn, bởi vì Dortmund không còn tiền đạo trung tâm nào ngoài Paco Alcacer, người chỉ có thể hình bằng một nửa so với Haaland, và thường xuyên dính chấn thương."

“Thật tiếc khi cậu ấy là cầu thủ đầu tiên đến từ Salzburg mà RB Leipzig - kể từ khi thăng hạng lên Bundesliga, bỏ lỡ."

"Thật tiếc cho Leipzig, cậu ấy sẽ phù hợp với đội hình và phong cách chơi bóng của chúng tôi."

Haaland phô diễn kỹ năng trong buổi tập

Huỳnh Phong | 13:20 26/11/2021