Mục tiêu của Man United lên tiếng về tương lai

Thời gian qua, Manuel Akanji là gương mặt được báo chí xứ sương mù thường xuyên liên hệ đến Man United. Theo Daily Mail, HLV Ralf Rangnick mến mộ tài năng của trung vệ 26 tuổi. Ngôi sao đang khoác áo Borussia Dortmund là sự bổ sung lý tưởng cho hàng thủ Quỷ đỏ trong bối cảnh Harry Maguire liên tục gây thất vọng.

Trả lời với truyền thông, tuyển thủ quốc gia Thụy Sỉ bỏ ngỏ tương lai, đồng thời thừa nhận bản thân hạnh phúc khi thi đấu dưới sự dẫn dắt của HLV Marco Rose.

"Tôi tập trung hoàn toàn thi đấu cho Dortmund vào lúc này. Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra trong tương lai. Tôi hạnh phúc khi chơi bóng ở CLB này. Tôi nghĩ mình có vai trò quan trọng và mong muốn chiến đấu đến cùng. Sau đó, chúng ta sẽ chờ đợi điều gì xảy ra vào mùa hè," Akanji chia sẻ với tờ Kicker.

Akanji là trụ cột hàng thủ Dortmund.

Các báo cáo tiết lộ, tuyển thủ quốc gia Thụy Sĩ đã từ chối gia hạn hợp đồng với Dortmund. Theo Daily Mail ngôi sao sinh năm 1995 mong muốn chuyển đến Anh thi đấu sau khi rời khỏi đội bóng Bundesliga. 

Bên cạnh Akanji, Man United còn được liên hệ đến sao trẻ Jurien Timber, Noussair Mazraoui.... Mức phí chuyển nhượng của Akanji rơi vào khoảng 20 triệu bảng Anh. Akanji gia nhập BVB từ Basel vào năm 2018. Bản hợp đồng giữa ngôi sao 26 tuổi và Dortmund có thời hạn đến mùa hè năm 2023.

Anh Nguyễn | 05:46 04/04/2022