Mùa hè thời Covid-19 của sao sân cỏ

C. Ronaldo và một số đồng đội tranh thủ đi nghỉ ngắn giữa các vòng đấu còn Lewandowski, Fabregas quấn quýt bên vợ con trong các kỳ nghỉ muộn.

Vì Covid-19, các sao sân cỏ đang có một mùa hè đặc biệt. Nếu như mọi năm họ cùng gia đình tận hưởng biển xanh cát trắng nắng vàng ở các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới thì năm nay một số danh thủ vẫn phải thi đấu, những người được nghỉ chỉ có thể đi nghỉ ở những địa điểm gần, hoặc ở nhà. Trong ảnh C. Ronaldo tranh thủ đưa bạn gái Georgina Rodriguez và cậu nhóc Mateo tới Portofino xả hơi giữa hai vòng đấu Serie A. Juventus vẫn dẫn đầu hơn Inter Milan 6 điểm nhưng hai trận gần đây đều hòa.

Đồng đội trẻ của C. Ronaldo ở Juventus là Matthijs de Ligt cũng tranh thủ đi nghỉ ở Monaco cùng bạn gái hôm đầu tháng xen giữa hai vòng đấu Serie A.

Tiền vệ Fabregas đăng ảnh hôn môi bà xã Daniella Semaan trong kỳ nghỉ ở biển nhưng không nói rõ địa điểm. Ligue 1 đã hạ màn nên Fabregas có nhiều thời gian cho gia đình. Vì đại dịch vợ chồng sao Monaco chỉ có thể nghỉ mát trong khu vực châu Âu.

Tiền vệ Frankie de Jong đăng ảnh bên bạn gái kỷ niệm một năm tới Barcelona. La Liga vẫn còn thi đấu nên ngôi sao trẻ của Barca cũng như nhiều đồng đội ở lại Tây Ban Nha, chưa đi nghỉ hè.

Vợ chồng tiền đạo Lewandowski đăng ảnh mặc đồ bơi tận hưởng mùa hè sau khi cùng Bayern Munich đăng quang Bundesliga. Có vẻ gia đình sao Ba Lan cũng tới một khu nghỉ dưỡng.

Vợ chồng Mauro Icardi lãng mạn bên tháp Eiffel trong ngày Quốc khánh Pháp hôm 14/7. Sao Inter Milan trở lại Paris hội ngộ các đồng đội PSG nơi anh đang thi đấu theo hợp đồng cho mượn.

Cựu danh thủ Brazil Ronaldo cùng bạn gái Celina Locks và hai con gái du hý ở Ibiza - địa điểm nghỉ mát quen thuộc trong năm của 'Người ngoài hành tinh'.

Vợ chồng cựu tiền đạo David Villa cùng nhau khám phá các địa điểm cổ ở Asturias, quê nhà Tây Ban Nha.

>> Xem thêm ảnh các danh thủ nghỉ hè

C. Ronaldo và một số đồng đội tranh thủ đi nghỉ ngắn giữa các vòng đấu còn Lewandowski, Fabregas quấn quýt bên vợ con trong các kỳ nghỉ muộn.

Hoàng Trang (Theo AS)