Một năm 'lớn như thổi' của con gái Minh Tiệp

Bé Cún tên thật Minh Thùy, sinh năm 2011, là con gái đầu lòng của diễn viên Minh Tiệp và người đẹp Thùy Dương. Cô bé hiện là học sinh của trường Hoàng Diệu. Nhờ thành tích học tập và rèn luyện tốt, Cún từng có cơ hội gặp Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ. Người đẹp Thùy Dương cho biết, con gái cô cao hơn 1,4 m khi bước vào lớp bốn.

Trong năm học này, bé Cún được bố mẹ ví "lớn nhanh như thổi" khi phát triển vượt trội về chiều cao. Thùy Dương phải mua mới gần như cả tủ quần áo của con vì bé lớn quá nhanh, không còn mặc vừa đồ cũ.

Cùng với chiều cao, bé Cún cũng trở nên điệu đà hơn, có gu riêng trong việc lựa chọn trang phục.

Con gái Minh Tiệp "trổ mã", ra dáng một thiếu nữ khi kết hợp váy hạ eo với boots thấp cổ.

Thùy Dương ghi lại khoảnh khắc con gái đầu lòng diện sandal cá tính kết hợp trang phục cùng tông khi cùng mẹ đi mua sắm.

Khi kết thúc năm học lớp bốn, bé Cún tăng thêm 10 cm so với hồi đầu năm. Cô bé sở hữu đôi chân dài và thẳng thừa hưởng từ bố mẹ. Cả diễn viên Minh Tiệp lẫn người đẹp Thùy Dương đều từng có thời gian làm người mẫu.

Không thường xuyên đo chiều cao cho con nhưng vợ chồng Minh Tiệp cảm nhận rõ sự thay đổi của bé. Nam diễn viên cho biết, anh giật mình vì ngoảnh đi ngoảnh lại đã thấy con gái lớn quá nhanh.

Bé Cún tham gia câu lạc bộ mẫu nhí từ sớm, hay cùng bố mẹ tham dự các sự kiện và đóng quảng cáo nên rất ý thức vẻ bề ngoài. Mới 10 tuổi, cô bé đã bày tỏ niềm yêu thích nghệ thuật và mong mỏi trở thành diễn viên, người mẫu giống bố mẹ. Vợ chồng Minh Tiệp tôn trọng ý muốn của con nhưng dặn bé trước hết phải tập trung vào việc học văn hóa ở trường.

Con gái Minh Tiệp trông như thiếu nữ khi đi dép cao gót, hóa trang theo concept cá tính. Thùy Dương cho biết, đây là phút cao hứng của bé Cún trong lúc giãn cách xã hội. Sau một mùa hè ở nhà tránh dịch, Cún cao thêm 3 cm. Vợ chồng nam diễn viên 'Quỳnh búp bê' đều ngỡ ngàng vì kết quả này khi đo chiều cao cho con trước khi bé bước vào lớp 5.

Hôm 5/9, bé Cún chính thức bước vào năm học mới với chiều cao 1,56 m. Cô bé lớn lên trông thấy trong bộ đồng phục học sinh tiểu học khi dự lễ khai giảng online.

Mới 10 tuổi đã cao gần 1,6 m và sở hữu gương mặt xinh xắn nhờ thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, bé Cún được kỳ vọng là mỹ nhân của showbiz Việt khi trưởng thành.

Nguyên An

Nguyên An