Mới đầu năm, dù sắp có con thứ 2, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan lại gây loạn

Harry và Meghan vừa có quyết định dứt khoát khiến cho dân chúng Anh bất ngờ vì không ngờ cả hai lại đoạn tuyệt như vậy.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan xác nhận sẽ không bao giờ quay trở lại với nhiệm vụ hoàng gia. Ngay sau đó, Nữ hoàng Anh cũng lập tức tước bỏ tất cả vai trò danh dự còn lại của họ với tư cách là thành viên cao cấp của Hoàng gia.

Harry và Meghan lại tiếp tục gây sốt trên mặt báo những ngày đầu năm.

Được biết, quyết định này của Harry và Meghan được đưa ra sớm hơn 1 tháng. Ngày 31/3 sắp tới, hoàng gia mới có ý định xem xét lại thoả thuận sau 1 năm rời đi của đôi vợ chồng này. Bởi thế, tuyên bố của hai người thực sự khiến nhiều người bất ngờ. 

Phía Điện Buckingham cũng đưa ra tuyên bố chính thức: "Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã xác nhận với Nữ hoàng rằng họ sẽ không trở lại với tư cách thành viên làm việc cho hoàng gia. Sau khi trò chuyện với Công tước, Nữ hoàng đã viết thư khẳng định vợ chồng Công tước sẽ không thể tiếp tục với những trách nhiệm và nghĩa vụ đi kèm với cuộc sống công ích khi rời khỏi hoàng gia.

Nữ hoàng Anh có thái độ dứt khoát với cháu dâu và cháu trai. 

Vì vậy, các danh hiệu quân sự danh dự và tư cách người bảo trợ của hoàng gia cho các tổ chức do Công tước và Nữ công tước đang nắm giữ sẽ được trả lại cho Nữ hoàng để điều chỉnh lại cho các thành viên làm việc cho hoàng gia hiện tại. Dù đau buồn với quyết định của họ, Công tước và Nữ công tước vẫn là những thành viên được cả gia đình yêu mến".

Phía vợ chồng Harry và Meghan cũng có chia sẻ mới nhất về Hoàng gia Anh.

Sau đó, phía Harry và Meghan cũng có tuyên bố chính thức: "Với bằng chứng là những việc đã làm trong suốt năm qua, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex vẫn cam kết thực hiện nghĩa vụ và sự phụng sự đối với Anh quốc cũng như toàn thế giới. Họ vẫn liên tục hỗ trợ các tổ chức bất kể họ có phải là đại diện chính thức hay không. Cả hai nguyện dành cả đời để phụng sự. Phụng sự toàn cầu".

Harry và Meghan tôn trọng ý định của Nữ hoàng.

Cặp đôi thực sự muốn giữ vị trí mà họ đã đánh mất.

Được biết, sắp tới, Meghan sẽ tham gia cuộc phỏng vấn với nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên người Mỹ sẽ tiết lộ khá nhiều điều về cuộc sống trong hoàng gia. Dân chứng Anh tò mò rằng liệu vợ của Hoàng tử Harry sẽ tiếp tục gây "loạn" như thế nào.

Harry và Meghan chuẩn bị chào đón con thứ 2.

Trước đó, Harry và Meghan vừa công khai bức ảnh đen trắng nằm dài trên bãi cỏ tiết lộ chuyện nữ diễn viên người Mỹ đang có bầu con thứ 2. Dường như cặp đôi đang có cuộc sống rất ổn và bình yên tại Mỹ sau khi chính thức rời khỏi nước Anh. 

Nữ hoàng luôn bảo vệ Hoàng gia dù bà rất thương cháu.

Có tin tức tiết lộ thực tế Harry và Meghan rất muốn được giữ lại các vị trí mà họ đánh mất sau tuyên bố không trở lại hoàng gia. Nhưng cặp đôi tôn trọng quyết định của Nữ hoàng Anh. Angela Levin - Nhà viết tự truyện hoàng gia nhận định Nữ hoàng là một người kiên nhẫn với các thành viên trong gia đình nhưng bà cũng rất coi trọng việc bảo vệ hoàng gia. Vì thái độ của cháu trai và cháu dâu, bà quyết định ra tay để tránh ảnh hưởng tới nước Anh.

Harry và Meghan thực sự không còn liên quan đến vị trí thành viên cao cấp của Hoàng gia.

Ngay khi thông báo về Harry và Meghan được công bố, các tổ chức như Liên đoàn bóng bầu dục Anh, Nhà hát quốc gia Anh, Quỹ Thịnh vượng chung cũng đưa ra lời xác nhận chuyện cặp đôi hoàng gia không còn là người bảo trợ. Các tổ chức cũng cảm ơn cặp vợ chồng vì những đóng góp, sự ủng hộ của họ trong suốt thời gian tại chức.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/moi-dau-nam-du-sap-co-con-thu-2-vo-chong-hoang-tu-harry-va-megh...Nguồn: https://phunuvietnam.vn/moi-dau-nam-du-sap-co-con-thu-2-vo-chong-hoang-tu-harry-va-meghan-lai-gay-loan-512021202112417651.htm

Remi /DM (Phụ Nữ Việt Nam)