Mới đá chàng nha sĩ, Hoa hậu xấu nhất Hong Kong đã có người mới, mang bầu vượt mặt

Lôi Trang Nhi từ lúc đăng quang đã nhận được vô số lời chê bai vì nhan sắc không xứng với ngôi vị hoa hậu.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bức ảnh Hoa hậu Hong Kong 2017 Lôi Trang Nhi khi cô chụp hình với một người đàn ông lạ. Gây chú ý nhất có lẽ chính là phần bụng bầu vượt mặt của cựu Hoa hậu. Không ngờ chỉ thời gian ngắn không gặp, Lôi Trang Nhi đã có bầu.

Lôi Trang Nhi khoe bụng bầu và chia sẻ: "Tôi và vị hôn phu đã mua nhà mới và sẽ chuyển về vùng nông thôn sinh sống".

Nhiều người nhận xét, Lôi Trang Nhi lộ bụng bầu khá lớn sau lớp áo nhưng gương mặt vẫn gầy gò. Thậm chí không ít người cho rằng cô mang bầu giả. Tuy nhiên, kèm theo bức ảnh, nàng Hậu Hong Kong cho biết cô và vị hôn phu đã mua trang trại mới ở vùng nông thôn và sẽ chuyển về đó sinh sống trong thời gian tới.

Theo tin tức từ tờ 163, Lôi Trang Nhi chưa kết hôn. Bố đứa bé trong bụng cô chính là bạn trai mới Matthew. Cặp đôi vừa hẹn hò từ tháng 4 vừa rồi. Matthew mang trong mình dòng máu lai Bồ Đào Nha và Italy. Anh là người nổi tiếng trên mạng xã hội.

Lôi Trang Nhi từng có thời gian hẹn hò với chàng nha sĩ.

Trước khi đến với vị hôn phu này, Lôi Trang Nhi từng yêu một nha sĩ. Cả hai bên nhau được một thời gian dài trước khi nàng Hậu đăng quang. Không ngờ đầu năm nay, Lôi Trang Nhi quyết định chia tay chàng nhà sĩ. Có tin tức cho biết khoảng cách địa lý khiến 2 người dần xa nhau. Tuy nhiên, sau khi bức ảnh cô tình cảm bên bạn trai mới được đăng tải, nhiều người nhận định nàng Hậu Hong Kong "đá" bồ cũ để đi với bồ mới.

Lôi Trang Nhi sinh năm 1994, là Hoa hậu Hong Kong năm 2017. Thời điểm mới đăng quang, cô bị chế giễu là Hoa hậu xấu nhất lịch sử Miss Hong Kong. Dù bị công chúng chê bai nhưng Lôi Trang Nhi vẫn quyết khoe mặc mộc để lộ diện mạo thật. Lúc này, cô bị khán giả "ném đá" vì vừa đen vừa hô. Có thông tin cô mua giải vì nhan sắc không xứng tầm nhưng gia thế hoành tráng.

Lôi Trang Nhi là Hoa hậu Hong Kong 2017.

Cô bị chê kém sắc hơn hẳn các nàng Á hậu.

Lôi Trang Nhi cũng bị chê vóc dáng thô, nam tính.

Được biết, người đẹp sinh năm 1994 này sinh ra ở Hong Kong, lớn lên ở Canada. Bố cô là một trong 10 nhà thiết kế thương hiệu giỏi nhất Hong Kong. Ông sở hữu tài sản hàng tỷ HKD. Cũng vì thế mà Lôi Trang Nhi càng mang tiếng dựa gia thế để đăng quang.

Lôi Trang Nhi được coi là Hoa hậu xấu nhất Hong Kong.

Diện mạo của nàng Hậu khi chưa trang điểm gây sốc.

Sau khi lên ngôi hoa hậu, Lôi Trang Nhi thay vì hoạt động tại Hong Kong, cô chuyển về Canada sinh sống. Nàng Hậu cũng từ bỏ nhiều hợp đồng béo bở và không ký với đài TVB. Lôi Trang Nhi từng dự định sẽ phát triển sự nghiệp tại thị trường Mỹ. Nhưng trong vòng 3 năm nay, cái tên Lôi Trang Nhi gần như chìm nghỉm, chẳng ai biết đến.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/moi-da-chang-nha-si-hoa-hau-xau-nhat-hong-kong-da-co-...Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/moi-da-chang-nha-si-hoa-hau-xau-nhat-hong-kong-da-co-nguoi-moi-mang-bau-vuot-mat-d254059.html

Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)