Mời bạn quên đem tiền, Hoắc Kiến Hoa gọi cho Lâm Tâm Như nhưng nhận được câu nói sốc

Không ngờ sau khi kết hôn, Hoắc Kiến Hoa lại trở thành người đàn ông sợ vợ hơn bất kỳ ai.

Có thể nói truyền thông xứ Trung rất quan tâm đến chuyện hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Vì vậy, chuyện gia đình của cặp đôi Lâm - Hoắc luôn là đề tài nhạy cảm được báo chí mổ xẻ. Đã từng có rất nhiều câu chuyện ồn ào về 2 người được đăng tải.

Hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như luôn là đề tài để các báo khai thác.

Mới đây, trang 163 vừa có bài viết mới nhất về Hoắc Kiến Hoa khi anh gặp tình huống dở khóc dở cười. Cụ thể, khi tham gia một chương trình phỏng vấn, Hoắc Kiến Hoa đã mời MC dùng cơm. Tuy nhiên, lúc này, anh lại phát hiện ra bản thân quên mang theo tiền. Hoắc Kiến Hoa đã ngay lập tức gọi điện cho bà xã để cầu cứu.

Hoắc Kiến Hoa mời bạn đi ăn nhưng không đem tiền bèn gọi cho Lâm Tâm Như.

Sau khi nhận được điện thoại của Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như cười đáp lại: "Ấy chết, em quên mất chưa phát tiền sinh hoạt cho anh". Lời đáp của Lâm Tâm Như thực sự khiến khán giả giật mình. Lúc này, người ta mới hiểu gia đình Hoắc Kiến Hoa thực sự có 1 "nóc nhà".

Hoắc Kiến Hoa thực sự có một "nóc nhà" chuyên quản lý tiền bạc của anh.

Theo đó, số tiền mà Hoắc Kiến Hoa kiếm về đều do bà xã quản lý. Mỗi tháng, Lâm Tâm Như sẽ đưa cho ông xã 1 số tiền cố định. Hoắc Kiến Hoa không hề khó chịu về chuyện này. Anh đồng tình với việc để vợ quản lý tiền và không hề ca thán.

Trước đó, trang 163 cũng đăng tải bài viết về cuộc phỏng vấn cũ của tài tử họ Hoắc. Theo đó, anh chia sẻ với khán giả rằng thực sự bản thân từng có tình cảm với Lâm Tâm Như từ khá lâu. Vì không muốn phá vỡ tình bạn bao lâu nay nên anh không dám thổ lộ.

Hoắc Kiến Hoa từng phải lòng Lâm Tâm Như từ khá lâu nhưng không dám ngỏ lời.

Sau này, anh mới mạnh dạn tỏ tình và cầu hôn với cô bạn thân nhiều năm.

Sau khi mối quan hệ của Lâm - Hoắc thực sự ngày càng tốt, lúc này Hoắc Kiến Hoa mới ngỏ lời. Cuối cùng anh chính thức cầu hôn và rước Lâm Tâm Như về nhà. Thời gian gần đây, từng có thông tin Hoắc Kiến Hoa "ăn bám vợ". Anh thất nghiệp dài này nên sống dựa vào bà xã. Tuy nhiên, tin tức này sau đó được phủ nhận.

Hoắc Kiến Hoa đã gần 2 năm không có phim đóng.

Thực tế, Hoắc Kiến Hoa sinh ra trong gia đình gia thế. Anh sở hữu tài sản không hề kém so với bà xã. Vì không có kịch bản hay và muốn ở bên con gái nên nam tài tử mới không đóng phim mới.

{7} {8}

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/moi-ban-quen-dem-tien-hoac-kien-hoa-goi-cho-lam-ta...Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/moi-ban-quen-dem-tien-hoac-kien-hoa-goi-cho-lam-tam-nhu-nhung-nhan-duoc-cau-noi-soc-d289326.html

Theo Vy Vy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)