Mỗi 1 giây, các thành viên BTS thu về số followers cao phát hoảng, nguy cơ xô đổ mọi kỷ lục của BLACKPINK!

Cuộc đổ bộ của BTS lên Instagram đã khiến mạng xã hội này bùng nổ, nhưng cũng có những fan hâm mộ của BLACKPINK sẽ ngồi trên đống lửa!

Chiều nay (6/12), 7 thành viên BTS đã chính thức lập tài khoản Instagram cá nhân sau 8 năm ra mắt. Đây là cột mốc vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng ARMY (fan của nhóm) nói riêng và người hâm mộ trên toàn thế giới nói chung, bởi trước đây 7 chàng trai "chống đạn" đều sử dụng tài khoản MXH từ Instagram đến Twitter, Weverse chung dưới cái tên BTS. Ngay lập tức, thông tin này khiến cõi mạng toàn cầu nổ tung.

Ngay lập tức, lượng follow của các tài khoản này tăng đột biến. Một netizen đã ghi lại khoảnh khắc mỗi lần load lại ứng dụng Instagram chỉ 1 giây, các thành viên BTS đã có thêm 1K đến 2K followers cho mỗi giây đó. Chỉ sau vài giờ V (BTS) đang là thành viên có số follow cao nhất với 6,1 triệu người đăng ký. Con số này hiện vẫn đang tăng lên một cách chóng mặt.

Đoạn clip do một netizen ghi lại

Tại Hàn Quốc, từ trước khi có sự xuất hiện của BTS trên Instagram, các thành viên BLACKPINK luôn là người chiếm mọi spotlight trên mạng xã hội này. Các cô gái có lượng follow khủng nhất và hàng đầu Hàn Quốc hiện nay theo thứ tự Lisa, Jennie, Rosé và Jisoo. Sự xuất hiện và sức nặng của BTS chắc chắn sẽ khiến các fan BLACKPINK phải lo lắng khi ngôi vị của thần tượng dễ bị lung lay.

Đặc biệt các kỷ lục về bức ảnh 10 triệu like, hay những bức ảnh có số like nhanh nhất lịch sử đểu có thể bị xô đổ bất cứ lúc nào bởi các thành viên BTS.

NAI

Theo Trí Thức Trẻ