Melinda Gates tận hưởng cuối tuần bên con gái

Bà Melania vừa đi vừa nói chuyện với ba người bạn nữ của con gái Jennifer, trong khi Jennifer được cho là người chụp ảnh. Ảnh: Jennifer Gates.

Vợ chồng Bill Gate hồi tháng 5 khiến cả thế giới bị sốc khi tuyên bố ly hôn sau 27 năm chung sống và có 3 đứa con. Kể từ đó, CEO của Microsoft đối mặt với nhiều lời cáo buộc rằng ông có quan hệ ngoài luồng và đã cư xử không đúng với hai nhân viên nữ ở công ty, trong khi tình bạn của ông với tỷ phủ ấu dâm Jeffrey Epstein, người đã tự tử trong trại giam tháng 8 năm ngoái, cũng trở thành chủ đề thu hút sự chú ý.

Cuối tuần qua, vợ cũ của ông chủ Microsoft được nhìn thấy cùng con gái Jennifer và ba người bạn của con đi dạo ở thành phố New York.

Bà Melinda trông đúng mẫu phụ nữ độc lập khi diện áo blouse trắng, quần dài màu đen và buộc tóc đuôi ngựa trẻ trung, cười nói với con trên phố.

Ba người bạn của Jennifer là Paige Bellissimo, Cate Guyman và Taylor Alexander - dường như cũng đã có khoảng thời gian vui vẻ, khuôn mặt rạng rỡ trong khi Jennifer được cho là người chụp hình.

Jennifer (thứ hai từ phải sang) cùng ba người bạn đi ăn tối cuối tuần trước. Ảnh: Jennifer Gates.

Theo Mail, Paige Bellissimo là con gái của Mark Bellissimo, một nhà phát triển bất động sản, nhân vật nổi tiếng trong giới đua ngựa và cộng sự kinh doanh lâu năm của ông Donald Trump. Trump từng giúp Mark khởi động một sự kiện liên quan đến cưỡi ngựa ở Mar-a-Lago trước khi chạy đua vào ghế tổng thống.

Paige Bellissimo cũng là chủ tịch của Sáng kiến Lãnh đạo Trẻ Brooke Mỹ, một liên doanh từ thiện hỗ trợ các nhà lãnh đạo trẻ trong ngành cưỡi ngựa.

Alexander và Jennifer cũng là đại sứ của nhóm này. Jennifer là vận động viên đua ngựa, từng mang về giải hai và giải ba tại cuộc thi đua ngựa Old Salem Farm ở North Salem, New York, hồi tháng 5.

Trong một bức ảnh khác được Jennifer chia sẻ hôm 14/7, 4 cô gái cười đùa trò chuyện trong một căn phòng lớn thuộc khách sạn Greenwich ở quận Manhattan, nơi bà Melinda lưu trú khi tới New York để tránh bị báo giới chú ý.

Bà Melinda và các bạn của con vui vẻ xem phim ở khách sạn Greenwich, quận Manhattan, nơi bà lưu trú khi đến New York. Ảnh: Jennifer Gates.

Đội ngũ an ninh cấp tổng thống của bà Melinda không xuất hiện trong những bức ảnh trên, sau khi trước đó vài ngày, vợ cũ của tỷ phú công nghệ được nhìn thấy ở câu lạc bộ tư nhân Zero Bond cạnh 6 vệ sĩ cùng ba chiếc SUV. Với đội bảo an hùng hậu như vậy, không ai có thể dễ dàng tiếp cận bà Melinda, kể cả giới truyền thông.

Về phần Bill Gates, phát biểu tại "trại hè tỷ phú", nơi diễn ra hội thảo dành cho các tỷ phú công nghệ, truyền thông hôm 8/7, ông suýt khóc khi thừa nhận chính mình là người khiến cuộc hôn nhân 27 năm của họ tan vỡ.

Một người tham dự hội nghị tiết lộ: "Về cơ bản, ông ấy ám chỉ rằng vụ ly hôn là lỗi của ông ấy. Ông ấy có vẻ hơi xúc động khi nhắc tới chuyện này, trông như thể sắp khóc".

Hướng Dương (Theo Mail)