Meghan Markle lộ diện sau tin mang thai lần 2, lấy tay che bụng, gương mặt chuẩn bà bầu

Dù mới gây sốc khi đoạn tuyệt với hoàng gia nhưng Meghan và Harry vẫn xuất hiện rất thoải mái trước ống kính.

Những ngày đầu năm 2021, vợ chồng Meghan và Harry liên tiếp gây bất ngờ khi vừa có tuyên bố không bao giờ quay trở lại với nhiệm vụ hoàng gia. Chuyện này khiến cặp đôi nổi tiếng gây ầm ỹ trên mạng xã hội vì dân chúng Anh cho rằng họ quá đoạn tuyệt với hoàng gia.

Vợ chồng Meghan và Harry vừa gây sốt những ngày đầu năm 2021.

Mới đây, Meghan và Harry vừa cùng tham gia một sự kiện của Spotify. Theo đó, cặp đôi đã công bố nội dung mới trong dự án triệu đô giữa họ và hãng dịch vụ nổi tiếng này. Ngoài vợ chồng Hoàng tử Harry, Justin Bieber và nhóm nhạc Blackpink cũng xuất hiện trong sự kiện này.

Meghan và Harry công bố về dự án mới.

Vợ của Hoàng tử Anh luôn lấy tay che chắn trước bụng.

Vì là lần lộ diện chính thức sau thông báo mang thai lần 2 nên sự xuất hiện của Meghan khiến nhiều người chú ý. Dù không rõ video của vợ chồng Hoàng tử Anh được ghi hình vào thời gian nào nhưng dễ dàng có thể nhận ra nữ diễn viên người Mỹ trong đoạn clip thực sự đã có những dấu hiệu của người mang thai.

Gương mặt của Meghan thay đổi khá nhiều sau khi mang bầu.

Nhiều người để ý mặt cô sưng hơn lần mang thai đầu.

Trong video, Meghan diện đầm rộng với họa tiết nổi bật. Cô để mái tóc xoăn tự nhiên. Nhưng, nhiều người nhận ra bàn tay của Meghan luôn đặt trước bụng như cố tình che giấu vòng 2 ngày một lớn. Hơn thế, gương mặt của bà xã Hoàng tử Harry cũng có dấu hiệu sưng phù của người mang thai. Có thông tin Meghan đã rất vất vả cho lần bầu bí thứ 2 này.

Dự kiến thành viên mới tiếp theo của Hoàng gia Anh sẽ chào đời vào cuối năm nay. Đến giờ, giới tính của em bé vẫn chưa được tiết lộ. Trước đó, vào đúng vào ngày lễ Tình nhân Valentine 14/2, Harry và Meghan Markle đã thông báo tin vui thông qua người phát ngôn. Gây sốt nhất chính là bức ảnh đen trắng Meghan đang nằm trong lòng chồng trên bãi cỏ.

Bức ảnh gây sốt của Meghan và Harry vào ngày 14/2.

"Chúng tôi xác nhận rằng Archie sắp trở thành anh trai. Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đang vô cùng háo hức chào đón em bé thứ 2 của gia đình. Bức ảnh Công tước và Nữ công tước được chụp bởi người bạn lâu năm của họ, Misan Harriman. Chuyện này thật đáng mừng cho nhà Sussex", người phát ngôn của Harry và Meghan cho biết.

Nữ hoàng đã có quyết định dứt khoát với cháu trai và cháu dâu khi cả hai không muốn quay lại làm nhiệm vụ hoàng gia.

Hiện tại, vợ chồng Meghan và Harry không còn bảo trợ cho các tổ chức liên quan đến hoàng gia theo như quyết định của Nữ hoàng Anh. Lúc này, Nữ hoàng chưa ra tuyên bố người sẽ thay thế cháu trai và cháu dâu. Các tổ chức từng làm việc với cặp đôi hoàng gia gửi lời cảm ơn vì nhưng đóng góp của họ trong suốt thời gian vừa rồi.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/meghan-markle-lo-dien-sau-tin-mang-thai-lan-2-lay-tay-che-bung-...Nguồn: https://phunuvietnam.vn/meghan-markle-lo-dien-sau-tin-mang-thai-lan-2-lay-tay-che-bung-guong-mat-chuan-ba-bau-512021232114335677.htm

Remi /DM (Phụ Nữ Việt Nam)