Mẫu nữ ngực 1,2m chảy xệ hậu nuôi con sữa mẹ, xóa sạch video sự nghiệp để tốt cho con

Nữ diễn viên không muốn quá khứ từng đóng phim người lớn ảnh hưởng đến tương lai con gái.

Nuôi con bằng sữa mẹ là bí quyết được nhiều chị em lựa chọn để giữ gìn vòng 1 của mình được đẹp hơn, nhanh về dáng sau khi sinh con. Tuy nhiên đối với những bà mẹ có phần ngực "quá khổ", lựa chọn cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ không phải lúc nào cũng dễ dàng bởi lúc nào cũng căng sữa, thậm chí đôi khi vòng 1 sẽ còn tăng lên gấp nhiều, gây khó chịu trong thời gian cho con bú.

Nữ diễn viên phim người lớn, người mẫu nổi tiếng tại Nhật Bản Anri Okita là một trong những bà mẹ từng chịu phải cảnh này. Được biết, lúc chưa có con, vòng ngực của cô đã thuộc hàng khủng nhất làng giải trí - 1,05m. Sau khi sinh con, siêu vòng 1 của Anri tăng lên con số ấn tượng là 1,2m. Điều đó đem đến nhiều bất lợi cho bà mẹ này khi cho con bú và về ngoại hình.

Tuy nhiên, không vì thế mà Anri Okita từ bỏ thiên chức làm mẹ cao cả, cô vẫn lựa chọn việc nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn. Song song với đó, vòng 1 của nữ người mẫu đã có lúc như muốn "rủ xuống dưới". "Đôi khi tôi cảm thấy mệt mỏi vì thân hình mất cân đối hay bị phiền từ những lời nói khiếm nhã của mọi người nhưng tôi trân trọng và tự hào khi được nuôi con bằng sữa mẹ" - Anri cho biết thêm.

Được biết, việc sinh con gái đầu lòng cũng là dấu mốc đánh dấu sự nghiệp và tuổi 30 của diễn viên phim người lớn Nhật Bản. Cô bắt đầu giải nghệ, chuyển sang tham gia các hoạt động nghệ thuật khác tại Trung Quốc như làm người mẫu, gương mặt đại diện game...

Thời điểm Anri sinh con gái đầu lòng là vào giữa năm 2018. Cô chính thức thông báo đến tất cả người hâm mộ việc lên chức mẹ của mình bằng một dòng trạng thái đầy xúc động: "Cách đây vài ngày tôi đã nhận được một phép màu từ thiên đường. Thiên thần ngọt ngào đã cho tôi một niềm vui và hạnh phúc trong cuộc đời.

Con gái bé bỏng đã đến trái đất này một cách khỏe mạnh nhờ nhận được sự ủng hộ to lớn từ tất cả những người hâm mộ của mẹ bé. Cảm ơn ông trời đã cho con cuộc sống này. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ tôi vì niềm vui to lớn này".

Thông báo chính thức về chuyện khoe con gái của Anri nhận được nhiều lời chúc mừng của mọi người. Ai ai cũng mong muốn cô sẽ làm mẹ thật hạnh phúc và trọn vẹn.

1 tuần sau khi làm mẹ, Anri vẫn chưa công khai mặt con gái. Cô đặt bánh mừng sự xuất hiện của con gái và cập nhật thêm: "Cô nhân viên bán bánh hỏi tôi cần bao nhiêu cây nến. Tôi nói rằng không cần cây nến nào cả vì con gái của tôi chưa được 1 tháng tuổi mà".

Cũng kể đó đến nay, chưa có một hình ảnh rõ mặt nào của con gái Anri được công khai. Cô cũng không nhắc nhiều về con gái mà tập trung chia sẻ những hình ảnh liên quan đến công việc của mình.

Được biết, Anri cũng yêu cầu gỡ toàn bộ những bộ phim người lớn mà cô tham gia để đảm bảo trong tương lai, con gái cô không bị đưa vào những câu chuyện không hay của mẹ. Đó là cách cô bảo vệ con gái của mình trước những búa rìu không hay của dư luận khi nhằm vào mẹ của bé.

Vòng 1 của bà mẹ 1 con ngày càng to lên.

Anri vừa bước sang tuổi 35.

Cô tận dụng lợi thế vòng ngực để phát triển sự nghiệp.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mau-nu-nguc-12m-chay-xe-hau-nuoi-con-sua-me-xoa-sach-...Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mau-nu-nguc-12m-chay-xe-hau-nuoi-con-sua-me-xoa-sach-video-su-nghiep-de-tot-cho-con-d268563.html

Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)