Mark Lawrenson dự đoán trận Everton vs Liverpool

Phong độ của 2 CLB hoàn toàn trái ngược nhau. Sau những khởi đầu ấn tượng, Everton của Benitez đã chìm vào khủng hoảng khi không thắng trong 7 vòng đấu gần nhất, với thành tích 2 hòa, 5 thua. Hiện The Toffees đã tụt xuống thứ 14 trên bảng xếp hạng Premier League. Trong khi đó Liverpool đang trở lại mạnh mẽ từ trận thua West Ham. 2 vòng đấu gần nhất, họ toàn thắng trước Arsenal và Southampton, cùng với tỷ số 4-0.

Mới đây, chuyên gia của BBC - Mark Lawrenson dự đoán: “Đây là trận đấu mà Virgil van Dijk bị chấn thương ở mùa giải trước nên nếu có thể có thêm gia vị nào cho một trận derby bình thường, thì đó là trận đấu vào thứ Tư tới.

 Benitez đối đầu đội bóng cũ.

Benitez sẽ hy vọng hàng phòng ngự của anh ấy trụ vững, nhưng tôi không thấy điều đó - đặc biệt là khi Everton có quá ít thứ để cung cấp ở đầu bên kia. Họ sẽ không thể xả hơi trong suốt trận đấu.

Khá thường xuyên khi bước vào các trận derby như thế này, tôi nghĩ không quan trọng việc các đội đứng đầu hay cuối bảng vì họ cảm thấy quá khác biệt, nhưng lần này, chất lượng tuyệt đối của Liverpool, tôi không thể thấy Everton có cơ hội.”

Cả hai CLB vùng Merseyside đều đang bị cơn bão chấn thương càn quét đội hình. Nhưng rõ ràng so với Liverpool, Everton không có lực lượng đủ dày để đối phó.

Số liệu thống kê đằng sau 100 bàn thắng của Mohamed Salah tại Premier League

Endo | 09:27 30/11/2021