Mai Ngọc gặp tình huống éo le khi lên sóng trực tiếp, cách xử lý bình tĩnh của nữ MC khiến nhiều người nể phục

Quả thật, nếu Mai Ngọc không chia sẻ thì nhiều khán giả không biết nỗi khổ này.

Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi: "Nếu bất ngờ gặp phải sự cố khi lên sóng, liệu người MC/BTV sẽ xử trí ra sao?".  Phần nào giúp các bạn có thể giải đáp cho câu hỏi trên, MC Mai Ngọc vừa chia sẻ một tình huống oái ăm có thật xảy đến với cô ngay trong buổi lên hình trực tiếp trên sóng VTV1 ngày 24/10. Thế mới thấy, lên hình lúc nào cũng tươi cười rạng rỡ nhưng đằng sau là áp lực vô hình lớn không kể nổi.

Mai Ngọc viết: "Đã tưởng tượng rất nhiều. Nếu bị đau bụng lúc làm chương trình trực tiếp thì làm thế nào... Cho đến hôm nay đau bụng quặn từng hồ. Cảm tạ trời đất 50 phút không có vấn đề gì... Từ mai sẽ ăn chạy một tuần để cảm tạ ơn đức này".

Đoạn story được chia sẻ trên trang cá nhân của Mai Ngọc

Bên cạnh những lời bình luận hú ví cho Mai Ngọc thì cô cũng nhận được nhiều lời khen ngợi, khích lệ vì có cách xử lý rất chuyên nghiệp này.

- Hôm nay chị dẫn tốt và hay lắm ạ. Nếu không đọc những dòng này quả thực bản thân em cũng không biết chị bị đau bụng. Trân trọng sự cố gắng và nỗ lực của chị. Chúc chị có nhiều sức khỏe để tiếp tục với công việc ạ.

- Hồi nãy có thấy lấm tấm mồ hôi, nhưng vẫn xinh và bình tĩnh, hôm nay đẹp hơn mọi ngày, có lẽ lo và suy nghi nhiều, cũng có nét đẹp riêng của nó, hôm nay vậy là thành công rồi.

- Cô Mai Ngọc nhớ giữ gìn sức khoẻ để có thể lên sóng đều đặn nha cô.

- Thương chị. Thấy mặt chị nay dẫn cứ buồn buồn hoá ra vậy đây.

Hình ảnh trên sóng này hôm nay, Mai Ngọc dẫn vẫn rất trơn tru và suôn sẻ

Ảnh: Tổng hợp.

Tuê

Theo Pháp luật & Bạn đọc