Mãi chưa gia hạn, Salah đăng đàn nói luôn điều kiện Klopp

Trong khuôn khổ vòng 15 Premier League, Liverpool hành quân đến Molineux đọ sức Wolverhampton Wanderers. The Kop có cơ hội qua mặt Chelsea trên BXH, trong bối cảnh The Blues bị West Ham United đánh bại trước đó. Tuy nhiên xuyên suốt 90 phút thi đấu chính thức, Liverpool không thể xuyên phá mành lưới Wolves dù chỉ 1 lần.

Phải đến phút bù giờ thứ 4, Divock Origi mới tỏa sáng ghi bàn, định đoạt chiến thắng tối thiểu cho The Kop. Xuất phát từ quả phất bóng từ sân nhà của Virgil van Dijk, Mohamed Salah băng xuống kiến tạo cho đồng đội vào sân từ băng ghế dự bị lập công.

 Salah kiến tạo cho Origi ghi bàn.

Phát biểu qua SportsMole sau trận, Salah lên tiếng về tương lai: "Tôi đã nói nhiều lần, nếu quyết định thuộc về tôi, tôi muốn ở lại Liverpool."

"Tuy nhiên các quyết định thuộc về bộ phận quản lí và họ phải giải quyết khúc mắc này. Không có vấn đề nào cả nhưng chúng tôi phải thống nhất thỏa thuận hợp đồng.

Giá trị tài chính thể hiện rất nhiều việc CLB trân trọng và sẵn sàng làm mọi thứ để giữ bạn ở lại, nhưng quyết định sau cùng không chỉ dựa trên khía cạnh tài chính. Có những điểm khác như tham vọng của đội bóng và HLV, những gì ông ấy muốn làm với đội bóng và những cầu thủ ông ấy muốn có. Đây là những điểm quan trọng trong quá trình ra quyết định."

Mohamed Salah chuẩn bị gặp Atalanta tại Champions League:

Phụng Sồ | 08:19 06/12/2021