Lý Nhã Kỳ bức xúc vì bị chỉ trích ăn uống sang chảnh giữa dịch

Tối 4/9, Lý Nhã Kỳ hào hứng đăng ảnh bữa tối cuối tuần được bày biện đẹp mắt, gồm rượu vang, thịt, bánh mì, khoai tây chiên... Bên cạnh những lời khen của bạn bè dành cho bữa tối của người đẹp, một số khán giả lại khuyên cô không nên chia sẻ những hình ảnh này trong lúc nhiều người còn khó khăn mùa dịch. "Là người của công chúng mà đăng hình lúc dịch như thế này thì không được mãn nhãn cho lắm. Khi fan xem được tấm hình này thì họ nghĩ sao? Trong lúc đó họ đang thiếu thốn tùm lum", một người góp ý.

Lý Nhã Kỳ liền đáp: "Vậy nên đăng cái này hả bạn? Mùa dịch ai cũng khó khăn theo hoàn cảnh khác nhau nhưng không có nghĩa bạn bắt ai cũng phải đăng sự tiêu cực mới là phù hợp nha". Kèm theo đó là ảnh chụp giấy khen cô có thành tích xuất sắc trong hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người dân ở TP HCM trong mùa dịch.

Hình ảnh ăn uống sang chảnh gây tranh cãi của Lý Nhã Kỳ.

Hôm 3/9, Lý Nhã Kỳ đăng ảnh chơi đùa cùng chó cưng khi ở nhà tránh dịch. Một số khán giả cũng để lại bình luận thúc giục cô sớm lấy chồng, sinh con vì đã 39 tuổi. Điều này khiến nữ diễn viên khó chịu và gay gắt đáp trả. Cô viết: "Không cần ước giúp tôi, ok?", "Không phải chuyện của bạn và gia đình bạn thì nên bớt nhiều chuyện lại".

Khi khán giả cho rằng Lý Nhã Kỳ quá gay gắt vì có thể mọi người chỉ đùa cho vui, nữ diễn viên đáp: "Với người hỏi vô cùng sỗ sàng thì chỉ nên nhận câu trả lời như thế. Cho gì nhận lại vậy thôi. Cuộc sống công bằng. Nên xem lại bản thân và đừng cho mình cái quyền thích vung lời chửi ai thì chửi. Hãy xem lại cái phẩm chất của mình trước đi nha". Cô cũng giải thích, những câu hỏi về chuyện lấy chồng, sinh con là chuyện cá nhân, người khác không nên chọc đùa.

Cherry Trần