Lý do khiến NHM hướng mũi dùi về phía Pogba

Đầu mùa giải năm nay, Paul Pogba thể hiện phong độ ấn tượng khi đóng góp đến 7 đường kiến tạo sau 4 vòng đấu tại Premier League.

Tuy nhiên chân chuyền người Pháp lại thi đấu ngày càng mờ nhạt ở khoảng thời gian sau đó, thậm chí anh còn nhận về nhiều chỉ trích sau pha vào bóng với Naby Keita và nhận thẻ đỏ trực tiếp, dù chỉ mới vào sân 15 phút trong hiệp hai cuộc đụng độ giữa Quỷ đỏ và Liverpool.

 Pogba nhận nhiều chỉ trích trong thời gian gần đây.

Nhưng trên quan điểm cá nhân, cựu hậu vệ Arsenal - Bacary Sagna cho rằng sở dĩ Pogba thường xuyên trở thành đối tượng bị cổ động viên Man Utd công kích là bởi họ đã đặt niềm tin lớn vào cầu thủ này.

"Tôi yêu Paul và cách cậu ấy thi đấu. Tôi không muốn nói thay anh ấy, nhưng có vẻ như mọi thứ đã có chút khó khăn giữa anh ấy và người hâm mộ vì họ kỳ vọng rất nhiều từ cậu ấy", Sagna chia sẻ.

"Họ muốn cậu ấy trở nên hoàn hảo bởi vì cậu ấy rất lôi cuốn trên sân, và có thể tạo ra nhiều không gian đến mức họ muốn anh ấy làm mọi thứ. Một chút giống như bây  Ronaldo bây giờ."

Pogba đã mắc nhiều lỗi trong lần ra sân gần đây của cậu ấy, vâng, đó là một pha xử lý tồi (pha vào bóng với Keita), nhưng cậu ấy đang cố gắng chiến đấu và giành lại lợi thế cho đội."

Solsa nhận xét về Pogba

Trường Sơn | 20:30 18/11/2021