Lệ Quyên "chạy dài" mới bằng Hà Hồ trong khoản chọn nội y: Người nhức mắt phản cảm, người kín đáo từng chi tiết

Cùng mê kiểu áo gợi cảm nhưng Hà Hồ ăn vận tinh tế hơn hẳn Lệ Quyên.

Hà Hồ và Lệ Quyên đều là 2 mỹ nhân nổi danh trong Vbiz. Style của cả 2 cũng thiên về hướng sang chảnh, đằm thắm pha lẫn nét sexy gợi cảm với những bộ cánh tôn dáng triệt để. Tuy nhiên nếu như Lệ Quyên thường xuyên bị chê vì lên đồ nhức mắt thì Hà Hồ lại tinh tế hơn hẳn, bí quyết nằm ở khoản chọn nội y quá đỗi tinh tế.

Lệ Quyên - Hà Hồ đều mê mệt những mẫu áo ôm sát tôn đường cong gợi cảm. Nhưng nếu Lệ Quyên thường chọn áo xuyên thấp lấp ló vòng 1 thì Hà Hồ lại dành tình yêu cho áo màu nude. 

Những mẫu áo xuyên thấp lấp ló vòng 1 tuy gợi cảm nhưng lại dễ làm lộ vết tích của bra khiến hình ảnh của người mặc trở nên thiếu tinh tế. Lệ Quyên cũng thường xuyên mắc phải sai lầm tai hại này. 

Cô thường xuyên bị chê trách vì chọn bra không phù hợp, hình ảnh sexy có phần hơi quá đà, phản cảm, gây "nhức mắt" người nhìn. 

Về phần Hà Hồ, cô lại mê mệt những bộ cánh mang tông màu nude ôm át lấy cơ thể. Cái hay của Hà Hồ là cô luôn khéo chọn nội y để không bị lộ vết tích quá rõ ràng bên dưới lớp vải mỏng manh. Thậm chí có dùng kính lúp cũng khó có thể soi ra vết tích bra của Hà Hồ. 

Chính vì lẽ đó, Hà Hồ diện đồ nude gợi cảm mà không hề phản cảm, mang đến cảm giác sexy hiện đại mà vẫn đủ kín đáo, thanh lịch khiến dân tình muốn bắt chước theo.

Riêng trong khoản chọn nội y tinh tế, khoe dáng mà không phô phang thì rõ ràng Hà Hồ đã cao tay hơn Lệ Quyên hẳn 1 bậc. 

BER

Theo Pháp luật và bạn đọc