Lan Ngọc đụng HH Tiểu Vy: "Ngọc nữ Running Man" tạo dáng gượng gạo, khoe góc nghiêng khác lạ nhìn mãi mới nhận ra

Trong khi HH Tiểu Vy chỉ cần ngồi không thôi cũng đẹp đến mơ màng.

Vừa trở về từ Hàn Quốc, sau tập ghi hình "Running Man Vietnam" mùa 2, Lan Ngọc lập tức khoe sắc vóc ngọt ngào mong manh khiến công chúng phải xuýt xoa mê mẩn, Chẳng thế mà chỉ 1 ngày tăng tải hình ảnh trên trang các nhân mà đã có tới hơn 68 ngàn lượt yêu thích. Mặc dù sức khỏe của Lan Ngọc đang không tốt nhưng thần sắc và nhan sắc của cô vẫn lay động lòng người.

Lan Ngọc khoe vai trần mảnh mai trong một thiết kế cổ yếm yêu kiều, chất liệu ren mềm mại càng giúp hình ảnh nàng ngọc nữ xinh đẹp kiều diễm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên có vẻ như Lan Ngọc lại đang tạo dáng hơi "gượng" và cứng so với bộ đồ mong manh e ấp này.

Sở hữu nhan sắc rạng rỡ xinh đẹp không thua bất kỳ người đẹp Vbiz nào, nhưng góc nghiêng này lại không giống với Lan Ngọc "của mọi ngày". Có thể là do cách make up nên nhìn góc nghiêng của cô hơi sắc lạnh trong khi bộ đồ lại vô cùng mềm mại yêu kiều.

Đụng hàng với Lan Ngọc, không ai khác lại là nàng Hậu xinh đẹp nhất Vbiz: Hoa hậu Tiểu Vy. Nếu như Lan Ngọc tư make up đến cách tạo dáng đền hơi sắc so với bộ đồ này thì HH Tiểu Vy lại vô cùng ngọt ngào, mong manh thể hiện đúng tinh thần và nét đẹp ẩn chứa trong thiết kế này.

Nàng Hậu thực hiện bộ ảnh ngay trong đợt giãn cách này, thiết kế giúp HH Tiểu Vy khoe khéo bờ vai mềm mại, nhan sắc mong manh tựa "ngọc nữ Hồng Kông" những năm 90. HH Tiểu Vy cũng chẳng cần tạo dáng cầu kỳ vẫn đẹp không mỹ từ nào có thể tả xiết.

HH Tiểu Vy với góc chụp nghiêng, lộ tấm lưng ong và góc nghiêng hoàn mỹ, nàng Hậu còn tô điểm cho nhan sắc bằng chiếc băng đô xuyệt tông cùng đôi khuyên Dior thanh tao nhẹ nhàng. Ngay cả đến layout make up cũng chọn tông nude để thêm nét mơ màng, e ấp khi diện bộ cánh này.

Cùng diện một thiết kế ren cổ yếm mỏng manh yêu kiều, Lan Ngọc tạo dáng có phần hơi cứng, trong khi HH Tiểu Vy chỉ cần ngồi không cũng đẹp mơ màng. Được biết cả hai cũng diện một thiết kế đến từ một thương hiệu Việt, có giá khoảng 2,6 triệu đồng.

Linh Anh

Theo Pháp luật và bạn đọc