Làm vedette hẳn hoi, Minh Tú đứng hình khi bị NTK "bơ thẳng thừng" khi kết màn: Thực hư thế nào???

Lần đầu tiên trong một show diễn, mà vedette lại bị "bơ đẹp" như vậy.

Nguyễn Tiến Truyển chính là NTK kết màn cho Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam ngày thứ 2. Và chân dài mà anh chọn mặt gửi vàng làm vedette cho show diễn của mình không ai khác ngoài siêu mẫu Minh Tú. 

Thế nhưng sau khi kết thúc BST cùng màn trình diễn đỉnh cao của Minh Tú, màn kết của shơ diễn lại khiến dân tình thắc mắc khá nhiều. NTK Nguyền Tiến Truyển đi ra cùng một mẫu nhí và bên cạnh đương nhiên có sự góp mặt của nhân vật đinh của sàn runway hôm nay - siêu mẫu Minh Tú. Thế nhưng bất ngờ thay, NTK chỉ dắt tay mẫu nhí tiến về phía công chúng và "bơ đẹp" Minh Tú bên cạnh khiến cô phải "đứng hình" mất mấy giây. Lần đầu tiên trong một show diễn, mà vedette lại bị "bơ thẳng thừng" như vậy.

NTK Nguyễn Tiến Truyển dắt tay một mẫu nhí thay vì đồng hành cùng nàng vedette của mình khi tiền về phía truyền thông. Khiến Minh Tú bị "khựng" mất vài giây rồi mới bước đi tiếp.

Nhiều người đồn đoán là Minh Tú sượng quá nên đành mời người mẫu Tuyết Nhu lên kết màn cũng mình.

Ngay khi show diễn kết thúc, giây phút Minh Tú bị NTK bơ đẹp bị lan truyền một cách chóng mặt. Và "khổ chủ" đã phải trực tiếp lên tiếng trên trang cá nhân của mình. 

Minh Tú chia sẻ: "Tú nghĩ đã bước lên sàn diễn thì ai cũng có cơ hội tỏa sáng và Tú muốn chia sẻ khoảnh khắc này cùng một đồng nghiệp của mình. Vì không có trong kịch bản, bạn cũng bất ngờ nên mong mọi người bỏ qua khúc hơi cập rập đó. Một lần nữa cảm ơn Tiến Truyển đã đồng ý với ý tưởng này của Tú. Tú mong sẽ tiếp tục có cơ hội chia sẻ cùng chị em người mẫu những khoảnh khắc này trong tương lai".

Minh Tú chính thức lên tiếng về khoảnh khắc bản thân bị bơ đẹp ngay trên sàn runway.

Tiểu Mai

Theo Pháp luật và bạn đọc