Lady Gaga ôm hôn người đàn ông lạ ở Miami

Ngôi sao người Mỹ được bắt gặp có những cử chỉ thân mật như ôm hôn một người đàn ông ở Miami.

Ngày 1/2, cánh săn ảnh chụp được bức hình Lady Gaga tình tứ bên một người đàn ông lạ mặt tại Miami. Nữ ca sĩ 33 tuổi diện đồ bơi và có nhiều cử chỉ thân mật như ôm, hôn với bạn trai.

TMZ mô tả người đang hẹn hò với Lady Gaga khá trẻ tuổi và lãng mạn. Người đàn ông này được cho là người đã sánh bước bên Lady Gaga hồi đầu năm.

Lady Gaga bên tình mới.

Hôm 1/1, Lady Gaga cũng từng bị bắt gặp thân thiết bên trai lạ trong bữa tiệc chào đón năm mới tại nhà hát Park (Las Vegas, Mỹ). Giọng ca Shallow đã quấn quýt bên người này không rời trong suốt bữa tiệc.

Tháng 10/2019, Lady Gaga và kỹ sư âm thanh Dan Horton chia tay sau thời gian hẹn hò ngắn ngủi. Nguyên nhân chia tay vẫn chưa được tiết lộ.

Trước Dan Horton, nữ ca sĩ từng có mối tình bền chặt với Christian Carino. Cặp đôi dự kiến cưới đầu năm 2019 nhưng cuối cùng đã hủy hôn vào tháng 2 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Lady Gaga từng có khoảng thời gian dài hạnh phúc bên Christian Carino.

Sau đó, Lady Gaga bị đồn phim giả tình thật với Bradley Cooper sau khi hợp tác diễn chung bộ phim A Star Is Born. Tuy nhiên, nữ ca sĩ từng tiết lộ mối quan hệ của cô và Cooper chỉ là dàn dựng. Trả lời tạp chí Elle tháng 11/2019, Lady Gaga khẳng định rằng cô và bạn diễn cố tình khiến khán giả tin rằng họ đang yêu nhau.

Hiện, Lady Gaga quay trở lại với các dự án âm nhạc tại Hollywood. Gần đây, truyền thông Mỹ đưa tin ngôi sao 33 tuổi sắp cho ra mắt đĩa nhạc dance mang tên Stupid Love. Thông tin này làm nhiều người hâm mộ phấn khích và mong đợi.

My Bùi