Kinh hoàng với Nhã Phương và thời trang xấu điên đảo ở Cây Táo Nở Hoa

Đến với Cây Táo Nở Hoa, Nhã Phương "khủng bố" cặp mắt của khán giả bằng những bộ trang phục xấu như ma cấu.

Nhã Phương bất ngờ nhận mưa lời khen ở Cây Táo Nở Hoa: Diễn lố nhưng duyên dễ sợ!

Một trong những bộ phim truyền hình Việt đáng chú ý nhất thời điểm hiện tại, chính là Cây Táo Nở Hoa lấy đề tài gia đình với sự tham gia của dàn sao lớn. Nếu như nội dung của phim khiến khán giả hứng thú, thì còn một chi tiết nữa khó ai có thể "nhắm mắt cho qua" trong phim: tủ trang phục của Nhã Phương!

Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện ở tập 1, Nhã Phương đã đánh bay màu toàn bộ những khái niệm trước đây về một nữ diễn viên kiều diễm cùng những bộ ảnh lộng lẫy. Thay vào đó, đập vào mắt khán giả là một "giao diện" không thể nào ám ảnh hơn, là sự đánh nhau của một bảng màu, là giọt nước mắt của mọi nhà thiết kế.

Chiếc áo đỏ của Báu giống như được may từ một cái chăn của các gia đình Việt

Sang đến các tập tiếp theo, nhân vật này không được ekip sản xuất của phim nương tay. Cô Báu (Nhã Phương) bị vùi dập trong những họa tiết mà có lẽ stylist của phim đã phải du hành lên sao Hỏa để kiếm về. Nhân vật Báu được miêu tả là một cô gái chơi bời, mê trai, và Nhã Phương truyền tải được tinh thần này khá tốt. Tuy nhiên, không hiểu Báu chơi bời ở nghĩa địa thời trang hay sao mà mặc đồ xấu đau xấu đớn, chẳng giống những cô nàng "dân chơi" bây giờ chút nào.

Chuyện gì đang xảy ra thế này???

Tất nhiên, việc để nhân vật Báu mặc đồ xấu như vậy cũng là dụng ý của nhà sản xuất. "Nhã Phương trước đây chắc chắn sẽ không bao giờ chịu mặc những bộ đồ trong bộ phim này", nữ diễn viên tự bộc bạch ở một đoạn video quảng bá Cây Táo Nở Hoa. Thật vậy, để khoác được lên những bộ đồ như thế này không chỉ đòi hỏi sự can đảm mà còn là sự tự tin nhất định. Hình ảnh Báu điên cuồng trong những sắc thái từ lố đến rất lố, lại được tô điểm bởi những bộ quần áo "xấu như ma cấu" thực sự đã trở thành một yếu tố độc đáo, đặc trưng của Cây Táo Nở Hoa.

Cũng trong bộ phim này, Nhã Phương bất ngờ nhận được "cơn mưa lời khen" nhờ diễn xuất lạ lùng của mình. Cô nàng thoải mái làm các trò lố, không còn rập khuôn hình ảnh những thiếu nữ đôi mươi đượm buồn, khóc lên khóc xuống, cau cau có có ở các phim trước. Kết hợp cùng style "mù mắt", Báu có lẽ là một nước cờ rất mới lạ và hiệu quả của Nhã Phương để làm mới hình ảnh của bản thân. Giờ đây, nhiều khán giả trông chờ xem Cây Táo Nở Hoa cũng là để được thấy Nhã Phương sẽ còn diện lên người những bộ trang phụ xấu điên đảo đến như thế nào, xem "ngọc nữ" lại làm lố đến mức ra sao.

Chúc mừng Nhã Phương vì mặc xấu!

Cây Táo Nở Hoa phát sóng 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh truyền hình HTV2.

Nguồn ảnh: HTV2

Hieuthuba

Theo Trí Thức Trẻ