Không phải Nhã Phương, có một nhân vật còn khiến fan Cây Táo Nở Hoa muốn "tế sống" hơn kìa!

Cô Báu hóa ra không phải nhân vật gây khó chịu nhất Cây Táo Nở Hoa.

Không ngoa khi nói một trong số những yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công của Cây Táo Nở Hoa chính là ở việc biên kịch rất biết cách chọc tức khán giả. Hầu hết các nhân vật trong phim đều khiến người xem phải tức lộn ruột bởi cách hành xử của mình. Sau 13 tập phim lên sóng, đa phần người xem đã chọn được cho mình nhân vật khiến họ ức chế nhất, và cái tên bị xướng lên không phải Báu (Nhã Phương) hay Ngà (Trương Thế Vinh) mà chính là Ngọc (Thái Hòa) - người anh lương thiện cả đời hi sinh cho các em.

Bạn nghĩ Báu bị ghét nhất ư?

Đa phần khán giả đều cực kỳ khó chịu với cách đối xử của Ngọc với vợ - con và các em. Người đàn ông này thương em đến ngu muội và trở nên nhu nhược trước tất cả các quyết định liên quan đến em mình. Chính vì sự che chở một cách cố chấp và thái quá của Ngọc mà Báu và Ngà mới trở thành những kẻ ăn bám, ỉ lại, lười biếng. Thêm vào đó, cách Ngọc "đặt em lên đầu", không quan tâm tới gia đình nhỏ, thậm chí còn từng không muốn con gái chào đời khiến khán giả không thể đồng cảm với nhân vật này.

Không hề, người bị ghét là anh Ngọc cơ!

Các em đã lớn nhưng Ngọc vẫn bao nuôi

Năm lần bảy lượt vì em mà bỏ quên cảm xúc của vợ mình

Bình luận của khán giả:

- Chào thua với ông Ngọc. Không thể chấp nhân người đàn ông vì em út mà hi sinh gia đình, vợ con. Ai đời kêu vợ bỏ con vì có nhiều em. Ổng bại não mà nghĩ được như thế!

- Mới chịu đựng Ngọc đến tập 10 đã quá mệt mỏi rồi, sao xem hết được gần trăm tập phim???

- Thương thì thương đấy nhưng chị Hạnh ơi, bỏ anh Ngọc đi...

- Đàn ông mà hở ra là quỳ, thất vọng quá Ngọc ơi

- Tôi mệt mỏi với ông Ngọc thật sự, hở ra là em, em, em, giàu có thì không nói, đây miệng ăn 3 người lo chưa xong mà còn em, em, phải tôi mà là chị Hạnh, tôi ly dị lâu rồi, quá đáng thật sự

Cây Táo Nở Hoa phát sóng 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Nguồn: NSX

Thậm chí Ngọc còn từng không muốn bé Phúc chào đời để mình và vợ có thể coi các em như con cái

Lệ

Theo Trí Thức Trẻ