Không phải khả năng dứt điểm, Bruno Fernandes chỉ ra phẩm chất tuyệt nhất của Cavani

Tuy chỉ cập bến Old Trafford dưới dạng chuyển nhượng tự do, nhưng rõ ràng những gì Edinson Cavani đã thể hiện tại Manchester United cũng chẳng khác gì một bản hợp đồng đắt giá. Nói về Cavani, Bruno Fernandes khẳng định tiền đạo này đang giúp ích rất nhiều cho Quỷ đỏ.

Thông qua BT Sport, ngôi sao người Bồ Đào Nha chia sẻ:

"Đối với tôi, điều quan trọng nhất ở Cavani không phải là khả năng di chuyển hay những bàn thắng mà anh ấy ghi được, mà là cái cách anh ấy giúp đỡ đội khi không có bóng."

 Bruno dành nhiều lời khen đến Cavani. 

"Mọi người thích xem những thông số. Vì vậy, hãy xem thử Cavani chạy nhiều như thế nào trong mỗi trận đấu - anh ấy thường nằm trong top 3 và anh ấy là một tiền đạo!"

"Bạn thấy cái cách Cavani giúp chúng tôi phòng ngự, khi Cavani hoặc ai đó để mất bóng, anh ấy sẽ cố gắng thu hồi bóng ngay lập tức và gây áp lực lên đối thủ."

"Cavani cũng đang truyền đạt tâm lý của anh ấy cho chúng tôi, và anh ấy phải tiếp tục làm điều đó. Vì Cavani có một tâm lý phù hợp để trở thành nhà vô địch, chúng tôi phải học hỏi từ anh ấy."

"Mọi người cũng có thể thấy được phẩm chất kỹ thuật của Cavani, bởi vì anh ấy đã làm nên lịch sử ở mọi CLB anh ấy từng khoác áo. Mà lịch sử thì không một ai có thể xóa bỏ được."

Bruno Fernandes nói về việc vô địch Europa League 

Huỳnh Phong