Không hổ danh nữ hoàng dao kéo, Lê Giang mới sửa sau 4 ngày đã rạng ngời đi quay phim

Lê Giang chỉ mới chỉnh sửa nhan sắc sau 4 ngày đã đi quay phim xinh tươi như chưa có chuyện gì xảy ra.

Lê Giang tự tin khoe khéo cô vừa nhấn mí cách đây vài ngày trên phim trường. 

Lê Giang được mệnh danh là nữ hoàng dao kéo số 1 Việt Nam, cô từng trải qua nhiều ca phẫu thuật lớn nhỏ để trùng tung nhan sắc dù đã từng được xem là một mỹ nhân có vẻ đẹp sắc sảo. Thế nhưng, việc chỉnh sửa giúp nữ nghệ sĩ vui và hài lòng với bản thân hơn từng ngày, cô cũng khá thoáng và thoải mái chia sẻ những bí quyết làm đẹp lẫn dao kéo đến với người hâm mộ một cách tự nhiên và đầy hóm hỉnh. 

Mới đây,  một đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường quay phim mới, Lê Giang có dịp hội ngộ cô em trong nghề là Phi Thanh Vân cả hai cùng là bạn diễn trong phim, Lê Giang hài hước cho biết: “Phim này còn có bà sửa chung với tôi nhiều lắm, dao kéo chung nhiều lắm. Nãy vào nói Vân ơi em đẹp dữ lắm rồi đừng sửa nữa nha, mà nói xong mới nhớ mình mới nhấn mắt 4 ngày trước (Cười)". 

Lê Giang ngày càng trẻ trung và sắc sảo. 

Đôi mí mắt mới được nhấn của Lê Giang. 

Nữ hoàng dao kéo vừa đạt được giải thưởng với vẻ đẹp rạng ngời. 

Cô rất thích khoe khéo sắc đẹp trên mạng xã hội. 

Không hề phủ nhận mà ngược lại Lê Giang còn chia sẻ tự nhiên chuyện dao kéo của cô cho khán giả biết. 

Phương pháp cắt mí thường được ứng dụng cho những người bị sụp mí, một mí muốn đôi thành hai mí hay những đôi mắt thiếu chiều sâu trở nên to tròn và ấn tượng hơn. Dẫu vậy đối với phụ nữ trung niên, cắt mí mắt giúp họ tự tin với ánh nhìn đồng thời phần mí không bị sụp và chảy xệ làm mất đi thẩm mỹ của đôi mắt. Đây là phương pháp làm đẹp đơn giản. 1 cuộc tiểu phẫu cắt mí thường chỉ mất từ 30-60 phút và được nhiều phái đẹp áp dụng để có một đôi mắt hoàn hảo hơn như Lê Giang. Nữ nghệ sĩ vẫn đi làm bình thường sau khi nhấn mí và tự tin khoe khéo với mọi người xung quanh một cách tràn đầy niềm vui. 

Bên cạnh đó còn có phương pháp nhấn mí, đòi hỏi công nghệ, kỹ thuật cũng như tay nghề trình độ của bác sĩ thẩm mỹ cao hơn so với phương pháp cắt mí nhưng thời gian được rút ngắn đáng kể chỉ từ 15 đến 30 phút là hoàn thành. 

Theo đó, thông qua những điểm bấm đã được đo vẽ, xác định tại mí mắt trước đó, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ chuyên dụng, dùng kỹ thuật luồn chỉ liên kết da mí với cơ nâng mi hay sụn mi để tạo hình nếp mí mới cân đối và hài hòa với cấu trúc mắt và khuôn mặt của mỗi người.

Nhấn mí, cắt mí ngày nay trở thành phương pháp làm đẹp thông dụng của phái đẹp. 

Lê Giang nhấn mí để có ánh mắt đẹp hơn.

Giúp cô trẻ trung và sắc sảo hơn khi trang điểm. 

Hay thậm chí không cần đánh mắt vẫn có được một ánh nhìn hoàn hảo. 

Cận cảnh vẻ đẹp hiện tại của nữ nghệ sĩ Lê Giang. 

{10} {11}

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/khong-ho-danh-nu-hoang-dao-keo-le-giang-moi-sua-sa...Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/khong-ho-danh-nu-hoang-dao-keo-le-giang-moi-sua-sau-4-ngay-da-rang-ngoi-di-quay-phim-d296421.html

Theo Jay (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)